Những cặp sao Việt hạnh phúc mặc chuyện con chung con riêng

24/08/2014 05:00

Vượt qua những định kiến của xã hội về con riêng, kết hôn sớm, làm mẹ đơn thân, sao Việt luôn biết cách vun vén để bảo vệ hạnh phúc gia đình và những người yêu thương.

Dù là một đôi "rổ rá cạp lại" nhưng cuộc sống hôn nhân của diễn viên Lê Tuấn Anh và danh hài Hồng Vân rất hạnh phúc. 

Sau khi chia tay người chồng đầu tiên, Hồng Vân một mình nuôi 2 con là Xí Ngầu và Trê Phi. Trong khi đó, người bạn trai năm xưa của chị là Lê Tuấn Anh cũng vừa mới đổ vỡ trong cuộc hôn nhân với Phương Thảo (vợ ca sĩ Ngọc Lễ bây giờ).

nhung-cap-sao-viet-hanh-phuc-mac-chuyen-con-chung-con-rieng7

Cả hai gặp lại nhau sau nhiều năm và nhận ra mình sinh ra là để dành cho nhau. Đám cưới lần thứ 2 của Hồng Vân và Tuấn Anh diễn ra ấm cúng, có sự tham gia của hai con riêng Hồng Vân.

nhung-cap-sao-viet-hanh-phuc-mac-chuyen-con-chung-con-rieng4

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Hồng Vân cùng chồng và con riêng. 

Tuấn Anh rất yêu thương Xí Ngầu và Trê Phi như con ruột. Vì thế, trước những quyết định trọng đại, cả Xí Ngầu và Trê Phi luôn xin ý kiến của ba. Các con bám chàng lãng tử một thời của điện ảnh Việt còn hơn mẹ Hồng Vân. Trong mắt những thiên thần của gia đình NSND Hồng Vân, Tuấn Anh không những là người cha đích thực mà còn là thần tượng, là người hùng. Hiện tại, Lê Tuấn Anh và Hồng Vân còn có thêm bé Bí Ngô xinh xắn và kháu khỉnh.

nhung-cap-sao-viet-hanh-phuc-mac-chuyen-con-chung-con-rieng6

Sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc với ca sĩ Quang Dũng, năm 2012, Jennifer Phạm lên xe hoa lần thứ 2 với doanh nhân Đức Hải, khi ấy, bé Bảo Nam  - con trai riêng của của vừa tròn 5 tuổi. Hình ảnh bố Đức Hải ôm Bảo Nam hạnh phúc trong lễ cưới đã xoá tan mọi nghi ngại về mối quan hệ con riêng - con chung giữa doanh nhân trẻ và cựu hoa hậu đã có một đời chồng.

nhung-cap-sao-viet-hanh-phuc-mac-chuyen-con-chung-con-rieng3

Bảo Nam sống ở Mỹ cùng ông bà nhưng mỗi lần nghỉ lễ lại được mẹ và Đức Hải đón về Việt Nam để gặp gỡ gia đình và cả cô em gái xinh xắn là bé Na. Jenni từng không ít lần chia sẻ nguyện vọng sẽ sớm đón con trai về hẳn quê hương để gia đình đoàn tụ.

nhung-cap-sao-viet-hanh-phuc-mac-chuyen-con-chung-con-rieng5

Mới đây, hình ảnh Đức Hải làm mặt ngố trêu Bảo Nam trên đường phố cũng khiến nhiều người thích thú, ngưỡng mộ.

nhung-cap-sao-viet-hanh-phuc-mac-chuyen-con-chung-con-rieng2

Mối tình giữa ca sĩ Thu Phương và ông bầu Dũng Taylor là một minh chứng nữa cho việc không hề có chuyện phân biệt bố ghẻ - con riêng trong cuộc sống gia đình sao Việt.

Trước khi đến với ông bầu có biệt danh Dũng "đen", Thu Phương đã có chồng và hai con tại Việt Nam. Năm 2008, Dũng Taylor đích thân về Việt Nam đón hai bé sang Mỹ để nuôi dạy chăm sóc. Tình cảm chân thành khiến người đàn ông bước qua tuổi 40, chưa trải qua cuộc hôn nhân nào nhưng lại có sự gắn bó như máu thịt với những đứa trẻ chưa từng gặp gỡ như  Dũng Taylor đã thuyết phục Thu Phương hoàn toàn.

nhung-cap-sao-viet-hanh-phuc-mac-chuyen-con-chung-con-rieng1

Hiện tại, hai con của Thu Phương đều đã lớn và trưởng thành hơn nhiều. Khi mẹ Phương ba Dũng đi diễn xa nhà, Duy Hải và Thanh Thảo sẽ giúp trông nom hai em nhỏ là Gia Bảo và Thanh Thủy.

nhung-cap-sao-viet-hanh-phuc-mac-chuyen-con-chung-con-rieng9

Sau khi chấm dứt tình cảm với Hải Băng, Tiến Dũng công khai người yêu mới là Lan Anh. Dù biết bạn gái có con riêng nhưng không vì thế mà nam sĩ e ngại.

Bạn gái Tiến Dũng cho biết, cô không bao giờ giấu con với mọi người, kể cả khi mới gặp Tiến Dũng. Tuy nhiên, với báo chí, cô không muốn nói nhiều về con cũng như hoàn cảnh dẫn đến sự đơn thân của mình vì không muốn con gái tổn thương.

nhung-cap-sao-viet-hanh-phuc-mac-chuyen-con-chung-con-rieng8

Lan Anh quyết định yêu Tiến Dũng cũng bởi cảm nhận được tình thương anh dành cho con gái mình. Cô gái 9X này cũng tiết lộ, thành viên nhóm The Men chính là người theo đuổi mình và thuyết phục được cô nhờ tình cảm chân thành.

Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!