Những cô giáo Việt xinh như hot girl gây sốt

20/11/2014 09:25

Thông qua một bức ảnh đăng trên Facebook hay một clip từ YouTube, những cô giáo Việt xinh như hot girl này bỗng dưng nổi tiếng chỉ sau một đêm.

Cô giáo xinh như hot girl ở TP.HCM

Cuối năm 2013, chùm ảnh về cô giáo Việt xinh như hot girl trong trang phục áo dài gây sốt trên Facebook. Với khuôn mặt khả ái, chiều cao lý tưởng và thân hình thon thả, cô giáo này đã “đốn tim” nhiều cư dân mạng, đặc biệt là cánh mày râu.

co-gia-viet1

Dù dân mạng đã lùng sục nhiều ngõ ngách trên Facebook song vẫn chưa tìm ra danh tán của cô giáo trên.

Cô giáo đẹp dịu dàng mà không chói lóa

Bức ảnh cô giáo mặc áo dài, đội nón lá, sở hữu vẻ đẹp dịu dàng được chụp trên đồi núi là chủ đề nóng trên Facebook đầu tháng 5.2014.

co-gia-viet2 

Theo tìm hiểu của người viết, cô giáo này có nickname Demi Tống, công tác tại Trường THPT Chương Mỹ A, Thị trấn Chúc Sơn - Chương Mỹ - Hà Nội. Trước đây, Demi Tống cũng từng học ở trường đó.

Cô giáo xinh xắn viết chữ tuyệt đẹp

Không chỉ xinh xắn, cô giáo này còn viết chữ đẹp như in. Điểm đáng chú ý là những dòng chữ tuyệt đẹp mà cô giáo này viết trên bảng chính là câu nói bất hủ của Bác Hồ: “Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Đó là một truyền thống quý báu của ta. Từ xưa đến nay, mỗi khi Tổ quốc bị xâm lăng, thì tinh thần ấy lại sôi nổi, nó kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ, to lớn, nó lướt qua mọi sự nguy hiểm khó khăn, nó nhấn chìm tất cả lũ bán nước và lũ cướp nước”.

co-gia-viet3

Được biết, cô có tên Lan Phương, đang công tác tại một trường THCS ở Hà Nội và còn dẫn chương trình dự báo thời tiết cho kênh VTV1. 

Cô giáo xinh xắn được nam sinh hát tặng “Nếu là anh”

Hôm 19.3, dân mạng lan truyền clip nam sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội hát ca khúc “Nếu là anh” trong lớp học để tặng cho cô giáo trẻ xinh xắn. Dù tiết mục này diễn ra trong giới nghỉ giải lao song cũng khiến cô giáo trẻ bối rối, đứng ngồi không yên.

co-gia-viet4

Cô giáo tương lai dáng như siêu mẫu

Ngoài gương mặt khả ái và dáng như người mẫu, thiếu nữ được cho là cô giáo này còn gây chú ý khi vọc iPhone 5S vàng.

co-gia-viet5

Được biết, cô gái này có nickname N.P nhưng chỉ giáo viên tương lai vì đang học trường Cao Đẳng Sư Phạm Huế.

Nguồn: Motthegioi.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Pha làm bàn đẳng cấp của tiền đạo Nguyễn Quang Hải