Những đại kỵ phong thủy cần tránh khi treo ảnh gia đình, tránh xung đột ly tán

07/04/2020 15:28

Dưới đây là những đại kỵ phong thủy cần tránh khi treo ảnh gia đình bằng không sẽ dẫn đến sự ly tán, đổ vỡ không mong muốn. Hãy cùng khám phá nhé!

Không treo đối diện cửa nhà vệ sinh

Tuyệt đối không treo ảnh cả gia đình đối diện với cửa nhà vệ sinh, hay khu vực vệ sinh. Bởi đây là khu vực sử hữu nguồn năng lượng tiêu cực, sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tài vận và công danh của các thành viên trong gia đình.

Không treo đối diện cửa chính

Không treo ảnh gia đình đối diện cửa chính. Bằng không sẽ phạm phong thủy.

Không treo ảnh gia đình đối diện cửa chính. Bằng không sẽ phạm phong thủy.

Nếu gia chủ treo ảnh cả gia đình ở phòng khách thì không được đặt ở vị trí đối diện với cửa chính. Bởi phong thuy quan niệm, treo ảnh ở vị trí này như một sự đuổi khéo, ai đó sẽ sớm rời xa gia đình, khó lòng xum vầy, hạnh phúc bên nhau.

Không treo bên trên bàn thờ ông bà

Treo ảnh gia đình bên trên bàn thời ông bà là một việc làm đại bất kính, ảnh hưởng không tốt đến vận trình gia đạo. Thậm chí, chẳng khác nào tự dẫm đạp lên phúc đức của bản thân, và làm khánh kiệt vận may của các thành viên trong gia đình.

Lưu ý khi treo ảnh gia đình trong phòng khách:

Không nên chọn những bức ảnh có tông màu quá ảm đạm

Không nên chọn những bức ảnh có tông màu quá ảm đạm

- Nên tránh những bức tranh có tông màu ảm đạm sẽ khiến phòng khách thiếu sinh khí. Ngoài ra cũng nên tránh những tông màu quá sặc sỡ vì sẽ tạo cảm giác ức chế, thiếu nhã nhặn.

– Chọn khung tranh phù hợp với ngũ hành, bản mệnh của gia chủ.

Lưu ý khi treo ảnh gia đình trong phòng bếp:

– Không treo ảnh quá cao, bằng không sẽ khiến chúng lạc lõng với bố cục, không gian nhiều đồ bếp xung quanh.

- Không nên treo những bức ảnh có gam màu chủ đạo tương phản với không gian nhà bếp, bằng không sẽ gây ứng chế cho người nấu ăn

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhung-dai-ky-phong-thuy-can-tranh-khi-treo-anh-gia-dinh-tranh-xung-dot-l.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhung-dai-ky-phong-thuy-can-tranh-khi-treo-anh-gia-dinh-tranh-xung-dot-ly-tan-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu