Những điểm du lịch lý tưởng gần Việt Nam để tận hưởng kỳ nghỉ Tết

01/02/2019 17:19

Bangkok (Thái Lan), Bắc Kinh (Trung Quốc), Manila (Philippines) là những điểm du lịch lý tưởng để bạn có thể tận hưởng một kỳ nghỉ Tết trọn vẹn và ý nghĩa.

Bangkok, Thái Lan:

Khu phố Tàu ở Bangkok đang sống động trong dịp Tết Nguyên Đán, nơi những con phố sôi động với đồ trang trí màu đỏ tươi và đèn lồng - và các buổi lễ cũng diễn ra với các màn trình diễn văn nghệ và nhảy múa. Đây là lễ kỷ niệm lớn nhất ở Bangkok kéo dài trong ba ngày. Từ các cuộc diễu hành đầy màu sắc, sống động với những vũ công rồng nổi tiếng, những cuộc trình diễn và những màn trình diễn nhào lộn cho màn trình diễn pháo hoa khổng lồ - bạn không thể bỏ lỡ những buổi lễ vui vẻ này.

Bắc Kinh, Trung Quốc:

nhung diem du lich ly tuong gan viet nam de tan huong ky nghi tet hinh anh 1

Nếu bạn không thể đến Hồng Kông, hãy đi Bắc Kinh để tham gia vào các buổi lễ, nơi có các buổi lễ lớn nhất với các vũ công, diễu hành và nhiều hơn nữa. Có rất nhiều để xem ở đây và chỉ cần chiêm ngưỡng thành phố được trang trí đẹp mắt với đèn lồng màu đỏ cho năm mới của Trung Quốc. Đừng bỏ qua các hội chợ đền để có một kinh nghiệm văn hóa tuyệt vời hoặc kiểm tra các cuộc thi thể thao mà sẽ được tổ chức tại hầu hết các công viên - du khách cũng có thể tham gia! Bạn không thể bỏ lỡ màn trình diễn pháo hoa sáng lên cả thành phố vào ban đêm.

Singapore:

Nếu bạn thích một chuyến đi ngắn trong dịp tết Âm lịch, bạn có thể thưởng thức kỳ nghỉ tại Singapore, nơi các lễ kỷ niệm cũng khá vui vẻ. Singapore là một trong những điểm đến thân thiện nhất kể từ năm 1987, lễ kỷ niệm sự kiện sông Hongbao tại Vịnh Marina đã trở nên tráng lệ hơn với các điệu múa sống động, màn trình diễn và pháo hoa tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ khu phố Tàu sẽ được trang trí đẹp mắt trong dịp Tết Nguyên Đán. Từ nhào lộn, biểu diễn và diễu hành.

Đài Bắc, Đài Loan:

Đài Bắc yên tĩnh trong suốt thời gian lễ hội khi nhiều người trở về quê hương ở những nơi khác trên đảo, vì vậy tận dụng các đường phố yên tĩnh của thành phố để thưởng ngoạn những cảnh đẹp xung quanh đường Ankang và đường Boaqing và đảm bảo bạn bắt kịp những chiếc đèn lồng và pháo hoa tại Wumiao Temple và cuộc diễu hành hàng năm bắt đầu ở phố Anxing.

Manila, Philippines:

Ở đâu tốt hơn để thưởng thức không khí Tết như ở khu phố Tàu cổ nhất của thế giới Binondo tại Manila. Đi xuống phố Ongpin để thưởng thức các điệu múa truyền thống, khắp không gian vang dội bởi tiếng pháo và hãy thưởng thức một đĩa bánh mì nướng đặc sản cho bữa tiệc năm mới!

Tokyo, Nhật Bản:

nhung diem du lich ly tuong gan viet nam de tan huong ky nghi tet hinh anh 2

Bạn hãy xuống thành phố Yokohama để tận hưởng phong cách Nhật Bản trong tết Âm lịch! Đi vào điện thờ Ma Zhu Miao để xem màn biểu diễn lồng đèn, đến dự lễ đón chào năm mới ở Chukagai hoặc thưởng thức nhạc sống và nhào lộn trong công viên Yamashita-cho.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020