Những điều chưa biết về vợ hotgirl kém 17 tuổi của Lam Trường

02/12/2014 14:08

Theo lời "anh Hai" Lam Trường, vợ mới cưới của anh là một người tinh tế, điềm đạm, luôn hiểu và quan tâm tới cuộc sống của người yêu.

nhung-dieu-chua-biet-ve-vo-hotgirl-kem-17-tuoi-cua-lam-truong1

Sau 4 năm yêu nhau, "anh Hai" Lam Trường và bạn gái Yến Phương đã có một cái kết đẹp bằng đám cưới linh đình, sang trọng được tổ chức vào những ngày cuối tháng 11 vừa qua.

nhung-dieu-chua-biet-ve-vo-hotgirl-kem-17-tuoi-cua-lam-truong3

Mặc dù, cặp đôi này đã yêu nhau được thời gian dài, tuy nhiên, "anh Hai" khá kín tiếng trong chuyện tình cảm của mình khiến cho người hâm mộ cũng ít biết đến Yến Phương. Chuyện tình yêu của cặp đôi này chỉ mới được "anh Hai" chính thức công khai trong lễ đính hôn bất ngờ hồi tháng 5 năm ngoái.

nhung-dieu-chua-biet-ve-vo-hotgirl-kem-17-tuoi-cua-lam-truong4

Được biết, Yến Phương 24 tuổi, là con gái thứ hai trong một gia đình có 4 anh em. Cô vừa tốt nghiệp ngành quản trị tại trường Cao đẳng cộng đồng Green River thuộc thành phố Auburn, bang Washington.

nhung-dieu-chua-biet-ve-vo-hotgirl-kem-17-tuoi-cua-lam-truong5

Trong buổi tốt nghiệp, Lam Trường cũng đến chung vui và chụp ảnh cùng cô.

nhung-dieu-chua-biet-ve-vo-hotgirl-kem-17-tuoi-cua-lam-truong6

Lam Trường và Yến Phương quen nhau trong một buổi biểu diễn ở Seattle, Mỹ vào 4 năm trước. Lúc đó, Phương đang là du học sinh tại Mỹ. Lam Trường đã ấn tượng ngay với Yến Phương trong lần gặp mặt đầu tiên này.

nhung-dieu-chua-biet-ve-vo-hotgirl-kem-17-tuoi-cua-lam-truong7

Trong mắt Lam Trường lúc đó, Yến Phương là một cô gái xinh đẹp, dễ thương và sôi động và cả hai giữl iên lạc cũng như phát triển mối quan hệkể từ đó.

nhung-dieu-chua-biet-ve-vo-hotgirl-kem-17-tuoi-cua-lam-truong8

Có thể nói, vợ mới cưới của "anh Hai" được đánh giá rất cao bởi không chỉ có học vấn tốt mà Yến Phương còn sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, tràn đầy sức sống.

nhung-dieu-chua-biet-ve-vo-hotgirl-kem-17-tuoi-cua-lam-truong9

Từng nhận xét về vợ mới cưới của mình, Lam Trường cho biết: “Phương còn trẻ nhưng điềm đạm và chững chạc. Tất nhiên, cô ấy không già dặn kiểu “bà cụ non”, mà vẫn có sự sôi nổi cần thiết của một cô gái mới lớn. Nhưng, chỉ cần nói chuyện và chia sẻ với Phương điều gì, cô ấy đều hiểu đúng, sai, cái gì tốt và cái gì nên làm”.

nhung-dieu-chua-biet-ve-vo-hotgirl-kem-17-tuoi-cua-lam-truong10

Bên cạnh đó, anh Hai cũng từng chia sẻ từ khi quen và yêu Phương, anh thấy cuộc sống bình yên và nhiều màu sắc vui tươi. Yến Phương luôn bên cạnh, sẵn sàng hỗ trợ anh mọi mặt về tinh thần và công việc.

nhung-dieu-chua-biet-ve-vo-hotgirl-kem-17-tuoi-cua-lam-truong12

Đặc biệt, cô rất tôn trọng chuyện tình trong quá khứ của anh, thậm chí còn thường xuyên nhắc nhở anh phải thăm con trai riêng.Không những vậy, Yến Phương cũng có trong mình sự tinh tế, ngọt ngào khi yêu.

nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương