Những đôi mắt một mí 'đắt giá' của làng mẫu Việt

19/12/2014 11:18

Bên cạnh ngoại hình đẹp, đôi chân dài miên man thì đôi mắt một mí là một vũ khí sắc lạnh giúp nhiều người mẫu gây ấn tượng mạnh trong những bộ ảnh cũng như với các NTK.

Siêu mẫu Xuân Lan

nguoi-mau-viet-mat-mot-mi1

Mặc dù đã từ giã sàn catwalk từ khá lâu nhưng cái tên Xuân Lan vẫn đầy quyền lực đối với các thế hệ mẫu trẻ. Xuân Lan là một người thầy mang lại cho nhiều chân dài ước mơ và niềm tin tỏa sáng trên con đường trở thành người mẫu.

nguoi-mau-viet-mat-mot-mi20

nguoi-mau-viet-mat-mot-mi21

Là một trong những bộ tứ quyền lực của Vietnam's next top model, ngoài vẻ đẹp ngoại hình và tài năng cũng như cách ăn nói của mình thì ánh mắt sắc sảo khiến người khác không thể xem thường. Một trong những điểm nhấn mà Xuân Lan thường dạy các học trò của mình là phải biến ánh mắt của mình thành ánh mắt có hồn, biết nói và thay đổi theo từng phong cách chụp ảnh cũng như các bộ trang phục thời trang khác nhau.

Quán quân Vietnam's next top 2010 Huyền Trang

nguoi-mau-viet-mat-mot-mi9

Ngoài chiều cáo lý tưởng, thân hình siêu mẫu và cách đi sàn catwalk chuyên nghiệp thì đôi mắt một mí cũng là điểm giúp Huyền Trang giành giải quán quân Vietnam's next top model 2010.

nguoi-mau-viet-mat-mot-mi10

Nhờ đôi mắt hút hồn, cá tính của mình mà Huyền Trang chịnh phục được các NTK trong nước cũng như các NTK nước ngoài. Hiện, Huyền Trang là một trong những người mẫu Việt tiềm năng có thể tự tin trình diễn trên các sàn catwalk trên thế giới.

Á quân Vietnam's next top 2010 Tuyết Lan

nguoi-mau-viet-mat-mot-mi3

Cạnh tranh với Huyền Trang tại Vietnam's next top 2010 cũng là một người mẫu có đôi mắt một mí, Tuyết Lan. So sánh vẻ đẹp, sự trình diễn chuyên nghiệp thì chắc hẳn sẽ là 'người năm lạng kẻ nửa phân'. Hiện tại, Tuyết Lan cũng như Huyền Trang là người mẫu tiềm năng gây ấn tượng tốt với các NTK trên thế giới.

nguoi-mau-viet-mat-mot-mi13

nguoi-mau-viet-mat-mot-mi17

Tuyết Lan cũng đã trở thành gương mặt người mẫu ấn tượng của làng thời trang Việt Nam, xuất hiện liên tục trên hầu khắp các show diễn lớn như Elle Fashion show, F Fashion show, Launching Phong Cách Harper’s Bazzar... Tuyết Lan cũng là người mẫu đầu tiên được chọn lên bìa tạp chí thời trang danh giá phiên bản Việt Elle. Tần suất người mẫu xuất hiện trên sàn catwalk thế giới vẫn khiến nhiều người mẫu mơ ước.

Quán quân Vietnam's next top 2011 Hoàng Thùy

nguoi-mau-viet-mat-mot-mi5

Gây nhiều ấn tượng tại cuộc thi, cô sinh viên kiến trúc đã trở thành quán quân Vietnam's next top model năm 20011. Với đôi chân dài, gu thời trang hiện đại, ánh mắt cá tính hút hồn, Hoàng Thùy là một người mẫu Việt chinh phục được làng thời trang quốc tế.

nguoi-mau-viet-mat-mot-mi14

nguoi-mau-viet-mat-mot-mi15

Không chỉ cùng Tuyết Lan tham dự show trình diễn thời trang của Hoa Kỳ, mới đây Hoàng Thùy còn nhận được show diễn London Fashion Week Thu/Đông 2014 và nhiều show diễn đình đám trên thế giới. Với những thành công này, trong tương lai, người mẫu mắt một mí này còn có cơ hội tiến xa hơn nữa trong nghề người mẫu.

Siêu mẫu Bảo Hòa

nguoi-mau-viet-mat-mot-mi2

Bên cạnh gương mặt góc cạnh là thế mạnh thì đôi mắt một mí của Bảo Hòa đã trở thành thương hiệu của siêu mẫu. Từ lâu, chân dài đã có vị thế trong làng thời trang Việt và giành được sự ưu ái của các NTK. Không những thế, ánh mắt hút hồn, cá tính cũng giúp cho Bảo Hòa thành công hơn khi đến với điện ảnh.

nguoi-mau-viet-mat-mot-mi6

Người mẫu Khánh My

nguoi-mau-viet-mat-mot-mi7

nguoi-mau-viet-mat-mot-mi16

Sở hữu đôi mắt một mí đầy quyến rũ, Khánh My đang cố gắng 'lột xác' hình ảnh của mình. Thời gian gần đây, Khánh My luôn xuất hiện với những bộ hình gợi cảm và thậm chí là hở bạo. Có vẻ như sự lột xác này sẽ giúp cho người đẹp gây ấn tượng mạnh hơn trong làng mẫu Việt.

Siêu mẫu Phan Như Thảo

nguoi-mau-viet-mat-mot-mi11

nguoi-mau-viet-mat-mot-mi18

Sở hữu đôi chân thon dài, thân hình gợi cảm, khuôn mặt Á Đông và ánh mắt một mí cùng nụ cười tỏa nắng đã giúp người đẹp Phan Như Thảo luôn gây chú ý mỗi lần xuất hiện.

Đạt giả Á hậu 4, người đẹp ăn ảnh tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2011, chân dài ngày càng lấn sâu thêm vào ngành thời trang và giành nhiều thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

Thu Trang (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu