Những lần sao Việt gây bão với phát ngôn không biết tới sự tồn tại của người khác

14/12/2017 18:00

Việc các nghệ sĩ không biết tới tên tuổi nhau là một trong những lý do gây tranh cãi nhiều nhất trong showbiz Việt.

Những lần sao Việt gây bão với phát ngôn không biết tới sự tồn tại của người khác - 1

Những phát ngôn của người trong cuộc thường khiến những tranh cãi nổ ra khi fan và ngay chính các nghệ sĩ được nhắc đến coi đây là điều thiếu tôn trọng. Câu trả lời của nữ ca sĩ Ngọc Anh trong bài phỏng vấn mới đây khi cô chia sẻ không biết tới 2 nhạc sĩ Only C và Chi Dân đã nhận không ít gạch đá của người hâm mộ 2 nghệ sĩ trẻ.

Những lần sao Việt gây bão với phát ngôn không biết tới sự tồn tại của người khác - 2

Là một người hoạt động lâu năm trong nghề việc NSND Thanh Hoa không biết tới Chi Pu cũng là điều dễ hiểu. Khi thông tin các nghệ sĩ bỏ phiếu cấm Chi Pu đi hát được báo chí đưa tin đã có khá nhiều phóng viên đặt câu hỏi về hot girl đi hát cho cô với cương vị Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền của nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc Việt Nam. Trước những câu hỏi này nữ nghệ sĩ khá bất ngờ co biết, bà không biết có sự tồn tại của Chi Pu.

Những lần sao Việt gây bão với phát ngôn không biết tới sự tồn tại của người khác - 3

Vào đầu năm 2013, chiếc váy 2 tỷ của cựu đại sứ du lịch gây xôn xao, Mỹ Lệ đã có những lời bình luận về sở thích dùng hàng hiệu của Lý Nhã Kỳ, cô nói: “Như Lý Nhã Kỳ đi, cô ấy suốt ngày diện đồ hiệu và đắp lên người mấy tỷ nhưng đẳng cấp ở cái gì? Tất nhiên người đẹp khoác lên hàng hiệu thì đẹp chứ, trong một góc nhìn nào đó trên hình ảnh thì đẹp. Nhưng trong xã hội đói kém, một năm khó khăn thế này thì không đẹp. Mặc thì cứ mặc nhưng làm ơn đừng la toáng lên bộ này mấy tỷ hay mấy chục ngàn đô. Cái đó rất phản cảm”. Đáp lại, Lý Nhã Kỳ cho rằng với tư cách là đàn em, cô nên dành sự kính trọng với Mỹ Lệ, đồng thời tiết lộ cô chưa từng có dịp gặp đàn chị: “Từ lúc làm nghề đến giờ, có lẽ do tôi kém may mắn, hoặc chưa đủ độ chín, cho nên tôi chưa bao giờ có dịp gặp một ngôi sao như chị Mỹ Lệ. Có khi, nếu một lần tình cờ gặp nhau ở ngoài đường thì có nhận ra nhau hay không?”.

Những lần sao Việt gây bão với phát ngôn không biết tới sự tồn tại của người khác - 4

Khi còn là là thí sinh gây sốt của The Voice mùa đầu tiên, Hương Tràm từng cover ca khúc Em sẽ quên của Bích Phương Idol trong lần đi hát karaoke với bạn bè, cô bị Nukan Trần – bạn trai của Bích Phương nhận xét “hát như cơm nguội”. Nam ca sĩ còn ám chỉ dặn dò Hương Tràm “nếu cover lại mà hay hơn thì hãy cover, còn không thì tốt nhất tự tìm một bài hát cho bản thân mình em nhé!”. Phản ứng trước lời mỉa mai của Nukan, Hương Tràm cho biết cô khá bất ngờ và thú nhận chưa từng nghe bản Em sẽ quên do Bích Phương thể hiện và cũng không biết Nukan là ai.

Những lần sao Việt gây bão với phát ngôn không biết tới sự tồn tại của người khác - 6

Một trong những phát ngôn từng gây sốc của siêu mẫu Hà Anh là câu hỏi “Trang Nhung là ai?” trong một bài phỏng vấn vào cuối năm 2010, cô được hỏi "Chị nghĩ sao khi siêu mẫu Trang Nhung từng tuyên bố “Tôi dư sức làm siêu mẫu quốc tế?”. Câu nói này đã châm ngòi cho loạt chỉ trích hướng về Hà Anh, cho rằng cô coi thường, hạ thấp đồng nghiệp.

Những lần sao Việt gây bão với phát ngôn không biết tới sự tồn tại của người khác - 7

Ngoài Tăng Thanh Hà và Hồ Ngọc Hà là hai người tình trước đây được Cường Đô la chia sẻ, doanh nhân phố núi còn vướng vào không ít tin đồn tình cảm với các người đẹp trong showbiz, trong đó có Duy Uyên của nhóm Mắt Ngọc. Khi tin đồn tình ái với Cường Đô la xuất hiện, Duy Uyên trả lời thản nhiên rằng: “Ai kia? Tôi không biết Cường Đô la là ai thì có lý do gì tôi lại yêu anh ta??!!”.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài