Những lời chúc hay ý nghĩa nhất cho ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

27/02/2018 11:27

Những lời chúc hay ý nghĩa nhất cho ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 mà ai cũng nên tham khảo!

Những câu chúc thật hay và ý nghĩa nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam sẽ là món quà ý nghĩa hơn bao giờ hết trong ngày kỷ niệm đặc biệt này. 

1. Từ Mẫu khiêm nhường/Hành trang Lá tươi xanh, lá ngả vàng/Vượt qua bạo bệnh thênh thang cuộc đời/Trái tim ươm những nụ cười/ Trái tim ngăn giọt lệ rơi não lòng/ Trái tim bừng sắc hoa hồng/Trái tim Thầy thuốc mênh mông tình người…

2. Trắng tinh màu áo của Thầy/Trái tim nhân hậu đêm ngày tỏa hương/ Giúp người đi tiếp trên đường Lương y

27-1

3. Nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi đến các bạn đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới! Cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì… cũng luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành, luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội “Thầy thuốc như Mẹ hiền”.

4. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, kính chúc anh, chị luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, ngày càng thành công trong sự nghiệp và giữ mãi tâm sáng người thầy thuốc.

5. Kính chúc những cán bộ y bác sĩ luôn tràn đầy sức sống để tiếp tục cống hiến sức mình phục vụ những người bệnh nhân.

6. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi tới bác sĩ những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong bác sĩ luôn khỏe mạnh để mang lại hạnh phúc, sức khỏe cho nhiều người hơn nữa.

7. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, xin chúc các bác sỹ, dược sỹ và những người làm việc trong ngành y luôn khỏe mạnh; yêu nghề; được ngành y tế tạo điều kiện để công tác tốt; giúp người dân được phòng - chữa bệnh và luôn nhận được sự kính trọng và hợp tác của người bệnh nói riêng và cộng đồng nói chung.

8. Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, kính chúc toàn thể những người đã và đang công tác trong ngành y nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn.

9. Trắng tinh màu áo của Thầy - Trái tim nhân hậu đêm ngày tỏa hương... - Giúp người đi tiếp trên đường - Lương y - Từ Mẫu khiêm nhường hành trang. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúc các bác sỹ nhiều sức khỏe, hạnh phúc và nhiệt huyết để cống hiến cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người.

10. Chúc các anh chị em đã và đang trong ngành y tế một ngày Thầy thuốc Việt Nam thật nhiều tình yêu và niềm vui. Chúc các anh chị em luôn khỏe mạnh, rạng rỡ, cống hiến hết mình vì sự nghiệp khám chữa bệnh, giữ gìn sức khỏe cho nhân dân.

11. Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các thầy thuốc, như ngày hôm nay! Mong rằng các thầy thuốc luôn là biểu tượng của sự tin cậy, niềm hy vọng và sức khỏe!

12. Trắng tinh màu áo của Thầy/Trái tim nhân hậu đêm ngày tỏa hương/ Giúp người đi tiếp trên đường Lương y - Từ Mẫu khiêm nhường/Hành trang Lá tươi xanh, lá ngả vàng/Vượt qua bạo bệnh thênh thang cuộc đời/Trái timươm những nụ cười/ Trái tim ngăn giọt lệ rơi não lòng/ Trái tim bừng sắc hoa hồng/Trái tim Thầy thuốc mênh mông tình người...

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020