Những mẫu đàn ông khiến phụ nữ không thể cưỡng lại

19/12/2016 21:49

Không lạ gì khi một người đàn ông tự tin và thành đạt thu hút phụ nữ hơn những người chỉ có khuôn mặt hấp dẫn. Và giờ đây, khoa học đã có lời giải thích cho điều này.

Một nghiên cứu được xuất bản trong cuốn Khoa học tâm lý tiết lộ rằng, những người đàn ông kém hấp dẫn ngoại hình nhưng rất tự tin khi đứng cạnh phụ nữ, họ sẽ càng thành công khi tiếp cận phái đẹp hơn là những người đẹp trai.

nhung-mau-dan-ong-khien-phu-nu-khong-the-cuong-lai--giadinhvietnam.com 1

Phụ nữ khó cưỡng lại những mẫu đàn ông "tốt gooxhown tốt nước sơn".
(Ảnh minh họa)

Nghiên cứu này được rút ra khi nghiên cứu một nhóm gồm 103 phụ nữ và 96 người đàn ông tham gia hẹn hò nhóm, trong đó mỗi người tham gia dành 3 phút để trò chuyện cùng một thành viên khác. Kết quả cho thấy rằng, "những người đan ông tin vào sự hấp dẫn của chính mình sẽ cuốn hút phụ nữ hơn". Và sự tự tin này cũng chính là chìa khóa cho buổi hẹn hò.

Ngoài ra, nghiên cứu cho thấy rằng những người đàn ông ít quan tâm đến ngoại hình của họ không chỉ thành công hơn với phụ nữ mà còn nuôi dạy con mình sự tự tin.

Vì vậy, bây giờ chúng ta có thể hiểu vì sao phụ nữ dễ bị hấp dẫn bởi những người đàn ông tốt bụng, chân thành, tự tin hơn là những chàng trai bóng bẩy bên ngoài, khoa học đã chứng mình điều đó.

Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”