Những mẫu xe máy mới ra mắt năm 2017 gây chú ý

27/04/2017 21:37

Những mẫu xe máy mới ra mắt kể từ đầu năm 2017 đáng chú ý phải kể tới Honda Wave Alpha, Yamaha Janus, Yamaha NVX...

Honda Wave Alpha 110cc 2017

Mới ra mắt vào tháng 1/2017 với mức giá cao hơn khoảng 1 triệu đồng so với phiên bản cũ, Honda Wave Alpha 2017 nhận được sự chú ý của người dùng. Đây là một trong những mẫu xe máy giá tương đối hấp dẫn, được ra mắt khá lâu nhưng cho tới nay vẫn nhận được sự quan tâm của người dùng.

'. Những mẫu xe máy mới ra mắt năm 2017 gây chú ý .'

Thiết kế tổng thể của xe sau nhiều năm vẫn không có gì thay đổi. Với phiên bản 2017, Honda Wave Alpha trẻ trung và thể thao hơn. Xe cải tiến nhẹ về thiết kế với phần mặt nạ trước liền khối với yếm, chắn bùn trước kéo dài hơn, đuôi tay lái thon gọn hơn và vị trí 2 gương được bố trí cho khả năng quan sát thuận lợi. Tem xe ở Wave Alpha 110 thiết kế mới với phông chữ sắc nét hơn, có thêm màu xanh ngọc.

Thay đổi lớn nhất trên mẫu xe Honda Wave Alpha mới chính là khối động cơ nâng cấp từ 100cc lên 110cc. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn chưa trang bị hệ thống phun xăng điện tử cho dòng xe này.

Giá bán: 17,8 triệu đồng

Yamaha NVX 125

Ra mắt vào đầu tháng 3 vừa qua, Yamaha NVX phiên bản 125 phân khối ngay lập tức nhận được sự quan tâm của người dùng bởi mức giá phù hợp túi tiền hơn, chỉ 41 triệu đồng.

'. Những mẫu xe máy mới ra mắt năm 2017 gây chú ý .'

Phiên bản NVX 125 với động cơ Blue Core, 4 thì SOHC, 125cc, phun xăng điện tử, làm mát dung dịch cùng hệ thống van biến thiên vô cấp VVA sẽ chính là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Honda Air Blade 125, đồng thời sẽ có giá thấp hơn bản 155 để mở rộng đối tượng khách hàng.

NVX 125 vẫn giữ nguyên thiết kế thể thao của phiên bản đàn anh NVX 155 với mô-tip chữ X. Phiên bản NVX 125 được ra mắt với 4 màu sắc thời trang và cá tính, phù hợp với thị hiếu của khách hàng nam trẻ.

Yamaha Janus Limited Premium

Cũng ra mắt trong tháng 3, Yamaha Janus tiếp tục tấn công thị trường với phiên bản Premium nam tính thay vì những phiên bản nữ tính dành riêng cho chị em trước đó.

Điểm khác biệt của phiên bản mới so với các phiên bản khác nằm ở màu sơn gồm xanh mờ (Mat Green) và xám mờ (Mat Gray). Janus Limited Premium vẫn giữ nguyên kiểu dáng thiết kế.

'. Những mẫu xe máy mới ra mắt năm 2017 gây chú ý .'

Xe trang bị động cơ công nghệ Blue Core, một xi-lanh dung tích 125 phân khối, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử, công suất 9,5 mã lực, mô-men xoắn cực đại 9,6 Nm. Hệ truyền động CVT.

Hiện tại, phiên bản Limited Premium có giá bán 32 triệu đồng, cao hơn so với những phiên bản trước đó.

 
Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?