Những mối tình "đẫm lệ" của sao Việt - Kỳ 12: Cát Phượng - Thái Hòa

03/08/2012 23:45

Thái Hòa, Cát Phượng là cặp đôi "phi công trẻ lái máy bay bà già" từng được công chúng quan tâm và giới nghệ sĩ ngưỡng mộ nhất.

Cũng giống như cặp đôi nghệ sĩ đình đám Kim Hiền - DJ Hoàng Phong, trước khi tiến tới hôn nhân, Cát Phượng, Thái Hòa đã quen nhau một thời gian dài, từng sống chung và có một cậu con trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, kết hôn chưa được bao lâu thì cả hai đột ngột chia tay. Trước thông tin này, không ít người tỏ ra tiếc nuối cho họ. Mặc dù cuộc ly hôn này không ồn ào như bao mối tình tan vỡ của sao Việt khác, dư luận vẫn hết sức quan tâm.

Để nói về điểm đặc biệt trong chuyện tình của Cát Phượng - Thái Hòa, thì đó chính là sự chênh lệch về tuổi tác. Lớn tuổi hơn Thái Hòa, nên khi yêu, Cát Phượng gặp không ít "trở ngại" trước lo lắng của nhiều bạn bè trong giới cũng như người thân về chàng trai trẻ tuổi bồng bột, nông nổi trong suy nghĩ và hành động. Nếu tiếp tục duy trì mối quan hệ tình cảm, có lẽ Cát Phượng sẽ không thể có một tương lai hạnh phúc, được che chở, bao bọc như những người phụ nữ khác. Song, "ép dầu ép mỡ ai nỡ ép duyên", đặc biệt là khi giữa Thái Hòa, Cát Phượng đã có một sợi dây liên kết họ lại với nhau bất chấp sự cản trở của tuổi tác, đó là đứa con. Hạnh phúc trong cương vị một người cha, Thái Hòa trong mắt Cát Phượng trở nên chín chắn hơn. Anh biết lo lắng cho gia đình, chăm sóc vợ con. Và khoảng thời gian này đối với Cát Phượng vô cùng mỹ mãn.

Khoảng thời gian nồng ấm bên nhau, đối với Thái Hòa, Cát Phượng không chỉ là một người vợ đảm đang, chu toàn, mà còn là một người phụ nữ thông minh, biết chia sẻ, cảm thông. Và đối với nữ diễn viên xinh đẹp Cát Phượng, Thái Hòa không phải là một chàng thanh niên trẻ tuổi thiếu suy nghĩ, anh là người đàn ông, người chồng, biết gánh vác và lo toan.

Cát Phượng - Thái Hòa ngày còn chung đôi.

Tuy nhiên, mối tình đẹp kéo dài trong bấy nhiêu năm bỗng chốc tan vỡ. Sau hai năm chung sống với nhau dưới danh nghĩa vợ chồng, ấm êm bên tổ ấm cùng đứa con nhỏ, Cát Phượng - Thái Hòa tuyên bố ly hôn. Trước thông tin "sét đánh" này, ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng bởi giữa họ không hề có sự xuất hiện của người thứ 3, thậm chí khi xuất hiện trên sân khấu, họ còn phối hợp khá ăn ý trong diễn xuất. Lý giải việc chia tay, cặp đôi nghệ sĩ này đã đưa ra lý do rất chung chung như cảm thấy không còn hợp nhau nữa. Nếu trước đây cả hai tìm được sự đồng điệu trong suy nghĩ, tâm hồn, hành động, thì nay mọi thứ hoàn toàn đảo ngược lại. Tình cảm vợ chồng trở nên nhạt dần khi không còn tình yêu, Cát Phượng muốn buông xuôi và Thái Hòa không hề có ý định níu giữ...

Sau chia tay, khi được hỏi về cuộc hôn nhân này, Cát Phượng chia sẻ: "Tôi đã quên và xem như là giấc mơ. Tôi sống giản dị, bình dân nên muốn quên những gì đáng quên và giữ lại chút gì đáng giữ. Chuyện cũ với Thái Hòa tôi không muốn nhắc nữa...". Cuộc hôn nhân giữa Cát Phượng - Thái Hòa đã từng được ngưỡng mộ bao nhiêu thì nay để lại bấy nhiều xót xa trong lòng người yên mến, cho dù hiện tại mỗi người đều có một cuộc sống riêng. Cát Phượng đã tìm thấy hạnh phúc nơi người đàn ông khác và Thái Hòa cũng vậy.

Những mối tình "đẫm lệ" của sao Việt: Hãy cùng chúng tôi điểm lại các cuộc tình sử của các cặp đôi "tiên đồng - ngọc nữ" làng giải trí Việt. Định kỳ thứ 4 và thứ 7 hàng tuần trên xahoi.com.vn.

 

TT