Những mỹ nhân Hoa Ngữ mặt biến dạng vì tiêm botox

24/11/2016 14:35

Mỹ nhân Hoa Ngữ vốn nổi danh với sắc vóc nghiêng trời như Lý Tiểu Lộ, Tôn Phi Phi, Huỳnh Dịch hay Trương Vũ Kỳ biến mình trở nên xấu đi vì chạy theo công nghệ làm đẹp.

Những mỹ nhân Hoa Ngữ mặt biến dạng vì tiêm botox

Botox quả thật là phao cứu sinh cho vẻ đẹp tuổi xuân cũng như sự nghiệp của các ngôi sao. Tiêm botox có thể ngăn ngừa sự lão hóa da từ 3-6 tháng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, về cơ bản, botox vẫn là một loại hóa chất có chứa độc tố mạnh. Do đó, nó chỉ thực sự hiệu quả khi được sử dụng với liều lượng hợp lý, độ sâu hợp lý. Không ít mỹ nhân Hoa Ngữ đã trở thành “tượng sáp” không biểu cảm vì tiêm botox.

nhung-my-nhan-hoa-ngu-mat-bien-dang-vi-tiem-botox--giadinhvietnam.com 1

Nhan sắc tinh tế một thời của Lý Tiểu Lộ ngày càng trở nên gay gắt và thiếu sự tươi trẻ. Khuôn mặt chữ V với làn da săn chắc nhưng lại không biểu cảm. Nhiều người cho rằng nhìn Lý Tiểu Lộ thấy giống búp bê hơn là người thật.

nhung-my-nhan-hoa-ngu-mat-bien-dang-vi-tiem-botox--giadinhvietnam.com 2

Huỳnh Dịch khiến nhiều người ngạc nhiên vì biểu cảm cứng đờ, không cảm xúc. Nữ diễn viên U40 tuổi nhận hậu quả gương mặt sưng phù sau thời gian trung thành với việc làm đẹp bằng cách tiêm botox.

nhung-my-nhan-hoa-ngu-mat-bien-dang-vi-tiem-botox--giadinhvietnam.com 3

Mới đây, Trương Bá Chi là khách mời trong một buổi chia sẻ về cách nuôi dạy con cái. Sự kiện thu hút sự tham dự của đông đảo ông bố bà mẹ tới để lắng nghe nữ diễn viên bộc bạch kinh nghiệm. Tại đây, vợ cũ của Tạ Đình Phong khiến nhiều người ngạc nhiên với diện mạo quá đỗi khác lạ của mình. Khuôn mặt căng bóng với biểu cảm cứng đờ, không tự nhiên thật khác xa với những hình ảnh trước đây của người đẹp.

Rất nhiều ý kiến cho rằng, Trương Bá Chi đã sử dụng tới các chất làm đầy để níu giữ nét thanh xuân của mình, nhưng có lẽ, do lạm dụng quá nên khuôn mặt của người đẹp có biểu cảm kém tự nhiên.

nhung-my-nhan-hoa-ngu-mat-bien-dang-vi-tiem-botox--giadinhvietnam.com 4

Tôn Phi Phi khi mới gia nhập làng giải trí có vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết. Nhưng hình ảnh gần đây cho thấy, mặt cô sưng phù, môi biến dạng. Nhiều trang mạng cho rằng Tôn Phi Phi sai lầm khi đã tiêm botox trong thời gian dài.

Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai