Những sao Hoa Ngữ hiếm hoi sở hữu khí chất thần tiên băng cơ ngọc cốt không vướng bụi trần

27/01/2020 09:54

Làng giải trí Hoa Ngữ không hiếm trai xinh gái đẹp vậy nhưng để thấy 1 người tiểu hoa mang trong mình không những là ngoại hình nhưng còn là cốt cách thần thái như thân tiên, không vướng bụi trần thì quả thật hiếm có.

Gần đây, trên các diễn đàn mạng lớn của Đại Lục xuất hiện những chủ đề bàn tán xem những ngôi sao nào có "tiên khí" nhất. Làng giải trí Hoa Ngữ không hiếm trai xinh gái đẹp vậy nhưng để thấy 1 người tiểu hoa mang trong mình không những là ngoại hình nhưng còn là cốt cách thần thái như thân tiên, không vướng bụi trần thì quả thật hiếm có.

Dưới đây là 1 vài tiểu hoa hiếm hoi được truyền thông và người hâm mộ ưu ái nhận định là sở hữu khí chất thần tiên, đẹp băng cơ ngọc cốt không hề vướng chút bụi trần nào.

Lưu Diệc Phi

luudiecphi2

Nếu nói đến danh xưng "Thần tiên tỉ tỉ" ở làng giải trí Hoa Ngữ mà không nói đến Lưu Diệc Phi thì quả thực là thiếu xót. Ở Đại Lục chỉ có đến 1-2 tiểu hoa được ưu ái dành tặng danh xưng là thần tiên bởi đó còn toát lên từ cốt cách khí chất vốn có của bản thân.

luudiecphi36

Lưu Diệc Phi vốn sở hữu vẻ ngoài thanh tú, ngũ quan hài hòa đặc biệt thần thái toát ra loan kiêu sa và thanh nhã. Vậy nên khi mới chỉ 18 tuổi cô đã được nhận vai nàng Tiểu Long nữ trong bom tấn truyền hình "Thần điêu đại hiệp" năm 2006.

luudiecphi37

Và có lẽ đây cũng là vai diễn để đời của cô vì nhờ nó mà cô được danh xưng "thần tiên tỉ tỉ" không chỉ ở Đại Lục mà còn ở châu Á.

luudiecphi40

luudiecphi42

Từng cử chỉ dáng đi của Lưu Diệc Phi đều toát lên thần thái nhẹ nhàng thanh thoát cùng vẻ ngoài băng cơ ngọc cốt, cô sẽ luôn là hình mẫu thần tiên tỉ tỉ mà khó ai có thể thay thế được.

Lưu Thi Thi

luuthithi

luuthithi4

Vốn xuất thân là 1 vũ công ba - lê, Lưu Thi Thi sở hữu cho mình 1 vóc dáng mảnh khảnh với đôi vai ngang cùng chiếc cổ cao kiêu sa như loài thiên nga trắng. Cô được đánh giá có khuôn mặt hợp với tạo hình cổ trang nhất vì ngũ quan hài hòa, thanh tú.

luuthithi2

Đặc biệt dáng đi của cô rất nhẹ nhàng, đầu luôn khẽ gật miệng luôn cười mỉm. Nhưng cô chưa bao giờ khiến cho mọi người cảm thấy cô khó gần hay kiêu ngạo mà thậm chí mọi người còn nói sự nhẹ nhàng tao nhã đó của cô quả thực khiến người ta ngưỡng mộ say mê.

luuthithi3

luuthithi5

Lưu Thi Thi cũng đóng khá nhiều vai thần tiên không chỉ bởi ngoại hình băng thanh ngọc khiết của mình mà còn bởi khí chất thanh cao toát ra nơi cốt cách của cô. Đôi mắt cô không to sáng như Lưu Diệc Phi nhưng nó dường như lúc nào cũng phảng phất 1 nối buồn lấp lánh.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhung-sao-hoa-ngu-hiem-hoi-so-huu-khi-chat-than-tien-bang-co-ngoc-cot-kh.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhung-sao-hoa-ngu-hiem-hoi-so-huu-khi-chat-than-tien-bang-co-ngoc-cot-khong-vuong-bui-tran-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny