Những sao Việt âm thầm ly hôn sau nhiều năm mới công khai

30/04/2023 17:25

Những cặp đôi này ly hôn trong êm đẹp, khi chuyện qua đi một thời gian dài mới tiết lộ.

Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm

Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm là cặp vợ chồng diễn viên khá nổi tiếng của làng giải trí Việt. Cả hai đã âm thâm ly hôn hơn 3 năm nay, nhưng mãi đến gần đây Hoàng Mèo mới chia sẻ câu chuyện không vui này với khán giả. Hoàng Mèo cho biết anh và vợ thường hay khắc khẩu dẫn đến những mâu thuẫn không đáng có khiến tình cảm sứt mẻ. Anh thừa nhận: "Nhưng dù sao, khi gia đình có mâu thuẫn, người đàn ông bao giờ cũng có lỗi nhất".

sao-viet-ly-hon-khong-ai-hay-hoang-meo-chia-tay-3-nam-moi-cong-khai-1ce37d

Hiện 2 con sống với Đại Ngọc Trâm, còn Hoàng Mèo chịu trách nhiệm hỗ trợ nuôi dưỡng. Nam diễn viên khẳng định anh và vợ cũ vẫn xem nhau là bạn, là đồng nghiệp sau ly hôn.

Long Đẹp Trai - Phi Nga

Long Đẹp Trai và Phi Nga gắn bó bên nhau suốt 8 năm dài trước khi "đường ai nấy đi". Đáng nói, chuyện ly hôn của cặp đôi diễn ra khá âm thầm, mãi đến khi Long Đẹp Trai lộ ảnh lấy vợ mới, dân tình mới hay anh và Phi Nga ly hôn.

Nói về chuyện hôn nhân tan vỡ, Long Đẹp Trai cho hay: "Tôi và Nga đã ly dị từ năm 2021. Cả hai sống không còn tiếng nói chung nên quyết định chia tay. Chúng tôi chia tay trong êm đẹp, văn minh. Tôi như thế nào Nga là người hiểu nhất, và Nga thế nào tôi cũng là người hiểu nhất. Có rất nhiều tin đồn nhưng chẳng lẽ chúng tôi phải giải thích với từng người".

sao-viet-ly-hon-khong-ai-hay-hoang-meo-chia-tay-3-nam-moi-cong-khai-49d91b

Theo như Long Đẹp Trai chia sẻ, hậu ly hôn, Phi Nga chịu trách nhiệm chính trong việc nuôi dưỡng con còn anh nỗ lực làm tốt vai trò người bố, hỗ trợ Phi Nga lo toan và chăm sóc cho quý tử cuộc sống đủ đầy.

Chia sẻ chi tiết hơn về mối quan hệ với vợ cũ, nam diễn viên tâm sự: "Tôi nghĩ bất cứ mối quan hệ nào khi đã không còn hợp, hết duyên thì sẽ kết thúc. Khi ly hôn, tôi và Nga đều đồng thuận. Bây giờ, chúng tôi nghĩ rằng không còn tình nghĩa vợ chồng thì còn tình anh em đồng nghiệp. Nếu tôi cần gì, Nga sẵn sàng giúp đỡ và ngược lại. Những buổi tiệc gia đình, sinh nhật con, Nga vẫn gọi điện cho tôi cùng góp mặt. Tôi vẫn chở bố mẹ tới chơi với cháu. Cuối tuần, tôi đón con về nhà. Xong việc, Nga qua đón con trai".

Trương Minh Cường - Thu Huyền

Trương Minh Cường được khán giả ưu ái ví von là "Jang Dong Gun Việt Nam" bởi vẻ ngoài điển trai. Thời điểm mới kết hôn, vợ anh là bà xã Thu Huyền từng vấp phải không ít phản ứng từ phía khán giả vì bị cho là không xứng đôi với chồng điển trai. Nhưng cả hai vẫn thoải mái xuất hiện trước công chúng, chứng minh tình cảm dành cho nhau là chân thành, ngoại hình chỉ là phụ.

sao-viet-ly-hon-khong-ai-hay-hoang-meo-chia-tay-3-nam-moi-cong-khai-744b8e

Tuy nhiên, đến tháng 10/2021, nam diễn viên mới công bố thông tin này, tức là khi đã ly hôn được một khoảng thời gian dài. Hiện, Trương Minh Cường và vợ cũ xem nhau là bạn, để cùng trao đổi về việc chăm sóc, nuôi dưỡng 2 con.

Thay vì đem chuyện đời tư ra chia sẻ ồn ào, dàn sao nam như Trương Minh Cường, Hoàng Mèo và Long Đẹp Trai đều ly hôn trong âm thầm tránh những bàn tán không hay.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/nhung-sao-viet-am-tham-ly-hon-sau-nhieu-nam-moi-cong-khai-705.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/nhung-sao-viet-am-tham-ly-hon-sau-nhieu-nam-moi-cong-khai-705827.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'