Những sao Việt tuổi Dậu vừa giỏi giang vừa sở hữu tài sản kếch xù (2)

14/01/2017 21:55

Mỹ Tâm, ca sĩ Hiền Thục, Chi Pu… thuộc các thế hệ khác nhau nhưng đều sở hữu khối tài sản khủng bất ngờ.

Mỹ Tâm

Ca sĩ Mỹ Tâm sinh năm 1981 tại Đà Nẵng, khởi nghiệp ca hát vào năm 2001. Sau 15 năm, Mỹ Tâm đã có vị trí vững chắc trong lòng khán giả. Mỹ Tâm chinh phục khán giả bằng sự chân thành, giản dị và những sản phẩm âm nhạc với chất lượng đỉnh cao.

Tháng 3/2014, Mỹ Tâm lọt vào top đề cử của giải thưởng âm nhạc thế giới (World Music Awards) ở 3 hạng mục: Nữ nghệ sỹ xuất sắc nhất thế giới (World Best Famale Arttist); Nghệ sỹ hát Live hay nhất thế giới (World Best Live Act) và nghệ sỹ giải trí của năm hay nhất thế giới  (Worlds Best Entertainer Of The Year).

nhung-sao-viet-tuoi-dau-vua-gioi-giang-vua-sỏ-huu-tai-sản-kech-xu-2--giadinhvietnam.com 1

Mỹ Tâm sở hữu cơ ngơi đồ sộ

Ngày 27/5/2014 tại Monaco, Pháp, Mỹ Tâm là 1 trong 25 nghệ sĩ khắp thế giới vinh dự nhận giải Nghệ sĩ có album bán chạy nhất trong lãnh thổ (Best-selling artists from each major territory).

Sau nhiều năm cống hiến hết mình cho nghệ thuật, ở tuổi 32, ca sĩ Mỹ Tâm đã có được khối tài sản đáng mơ ước. Từ năm 2012, đã có nhiều tin đồn cho rằng Mỹ Tâm được trả từ 3.000 – 6.000 đô (khoảng hơn 600 triệu đến 1.1 tỷ đồng) cho một đêm diễn ở phòng trà hoặc sự kiện. Ngoài ra, cô còn “cá kiếm” không ít từ các hợp đồng quảng cáo, đại diện thương hiệu…

nhung-sao-viet-tuoi-dau-vua-gioi-giang-vua-sỏ-huu-tai-sản-kech-xu-2--giadinhvietnam.com 2

Mỹ Tâm đi xe hơi hạng sang

nhung-sao-viet-tuoi-dau-vua-gioi-giang-vua-sỏ-huu-tai-sản-kech-xu-2--giadinhvietnam.com 3

Cô có quán cafe riêng sang trọng

nhung-sao-viet-tuoi-dau-vua-gioi-giang-vua-sỏ-huu-tai-sản-kech-xu-2--giadinhvietnam.com 4

Mỹ Tâm được cho là nhận số tiền 1.5 tỷ đồng để ngồi ghế nóng The Voice 2015. Ngoài ra, chương trình còn phải thay đổi một số vị trí trong ê-kíp hoạt động mới nhận được cái gật đầu của cô. Song, “Họa mi tóc nâu” khẳng định cô nhận lời làm HLV của cuộc thi không phải vì cát-sê

nhung-sao-viet-tuoi-dau-vua-gioi-giang-vua-sỏ-huu-tai-sản-kech-xu-2--giadinhvietnam.com 5

Mỹ Tâm còn có hãng thời trang riêng

Trước đó, Mỹ Tâm từng vướng scandal “hét giá” cát-sê tại quê nhà – Đà Nẵng. Cô bị “tố” là đã đòi 101 triệu đồng cho hai đêm diễn. Tuy nhiên, cô không những không bị chỉ trích mà ngược lại còn được người hâm mộ bênh vực.

Ca sĩ Hiền Thục

Hiền Thục cũng sinh ngày 13/5/1981 và là bạn thân của ca sĩ Mỹ Tâm. Ngay từ lúc 8 tuổi, Hiền Thục đã là gương mặt hiếm hoi bứt phá thành công khỏi hình ảnh ca sỹ thiếu nhi và có một sự nghiệp hoạt động nghệ thuật bền bỉ.

nhung-sao-viet-tuoi-dau-vua-gioi-giang-vua-sỏ-huu-tai-sản-kech-xu-2--giadinhvietnam.com 6

Hiền Thục có biệt thự hạng sang dù là mẹ đơn thân

nhung-sao-viet-tuoi-dau-vua-gioi-giang-vua-sỏ-huu-tai-sản-kech-xu-2--giadinhvietnam.com 7

Ngôi nhà sang trọng của Hiền Thục trang hoàng nhiều đồ hiệu đắt giá

Có nhiều thông tin bên lề khẳng định Hiền Thục nhận mức cát-sê dao động từ 40 – 150 triệu đồng cho một đêm diễn, tuy nhiên cô chưa từng bình luận về chuyện tiền nong.

nhung-sao-viet-tuoi-dau-vua-gioi-giang-vua-sỏ-huu-tai-sản-kech-xu-2--giadinhvietnam.com 8

Hiền Thục thanh lý số váy áo hàng hiệu

nhung-sao-viet-tuoi-dau-vua-gioi-giang-vua-sỏ-huu-tai-sản-kech-xu-2--giadinhvietnam.com 9

Hiền Thục còn được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khen ngợi khi thu âm “Nhật kí của mẹ” do anh sáng tác mà không lấy một đồng cát-sê. Đổi lại, mỗi lần cô muốn biểu diễn bài hát này trên sân khấu, Nguyễn Văn Chung đã rất vui lòng cho phép cô hát miễn phí.

Xem thêm : Hình ảnh đám cưới hoa hậu thu ngân

Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'