Những tuổi phạm sao Thái Bạch quét sạch cửa nhà trong năm Nhâm Dần, chỉ cầu bình an đừng mong tích lũy

17/02/2022 09:11

Thầy tử vi cho biết trong năm 2022 này có những tuổi này vướng phải sao Thái Bạch cần thận trọng làm ăn, tiền bạc.

Những người nam sinh vào những năm này sẽ có sao Thái Bạch chiếu mệnh trong năm 2022:

- Năm 2001 (Tân Tỵ) - 22 tuổi âm lịch.

- Năm 1992 (Nhâm Thân) - 31 tuổi âm lịch.

- Năm 1983 (Quý Hợi) - 40 tuổi âm lịch.

- Năm 1974 (Giáp Dần) - 49 tuổi âm lịch.

- Năm 1965 (Ất Tỵ) - 58 tuổi âm lịch.

Nữ mệnh sinh vào những năm này sẽ có sao Thái Bạch chiếu mệnh trong năm 2022:

- Năm 2006 (Bính Tuất) - 17 tuổi âm lịch.

- Năm 1997 (Đinh Sửu) - 26 tuổi âm lịch.

- Năm 1988 (Mậu Thìn) - 35 tuổi âm lịch.

- Năm 1979 (Kỷ Mùi) - 44 tuổi âm lịch.

- Năm 1970 (Canh Tuất) - 53 tuổi âm lịch.

Mệnh chủ gặp phải sao Thái Bạch sẽ bị ảnh hưởng về những phương diện như:

- Theo sách tử vi cho biết sao Thái Bạch là sao hung tinh, được ví như một vật cản, khiến con đường mà mệnh chủ đi gặp nhiều chông gai, trắc trở khó lòng hanh thông thuận lợi như mong đợi. Những người gặp phải sao này thì trong năm đó mưu sự khó thành, trong năm nay khó gặp được quý nhân, nên các mối quan hệ trong cuộc sống, công việc không thuận lợi, dễ gặp nhiều thị phi tai ách không đáng có.

cung-sao-han-ngay-nao-700

- Về đời sống tinh thần tình cảm: Những người gặp phải sao Thái Bạch dễ ưu phiền, bị năng lượng tiêu cực vây quanh, đời sống tình cảm cũng vì thế mà dễ mang ưu phiền vào thân. Tuy nhiên, nếu như kiên định với lập trường của mình và nỗ lực cố gắng thì những tai ương sẽ giảm đi.

- Về phương diện tài chính: Những người dính phải sao Thái Bạch cần phải lưu tâm bất cứ chuyện gì liên quan đến tiền bạc. Đặc biệt, trong việc cho vay tiền, hoặc làm việc có liên quan đến số tiền lớn. Khi đối mặt với những mâu thuẫn về tiền bạc, mệnh chủ cần phải khiêm tốn, nhún nhường, sẽ giúp giảm đi những tổn thất không đáng có.

Trong năm 2022, mệnh chủ nào gặp phải sao Thái Bạch cần phải tránh mặc đồ màu trắng. Đặc biệt vào những tháng 2, 5, 8 âm lịch nên án binh bất động, không làm việc lớn hoặc cùng ai đó đầu tư làm ăn kẻo bị lừa gạt mất trắng. Đặc biệt, những người vướng sao Thái Bạch nên thận trọng trong các mối quan hệ xung quanh, không nên quá tin người kẻo bị lợi dụng, khiến bản thân bị thiệt thòi. Những người gặp phải sao Thái Bạch nên phải tích cực làm việc thiện, lấy tiền đang có đi quyên góp, giúp đỡ người nghèo, làm càng nhiều việc tốt thì sẽ hóa giải được những điều không may.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Khoevadep.com.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/nhung-tuoi-pham-sao-thai-bach-quet-sach-cua-nha-.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/nhung-tuoi-pham-sao-thai-bach-quet-sach-cua-nha-trong-nam-nham-dan-chi-cau-binh-an-dung-mong-tich-luy.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu