Những xu hướng làm đẹp sẽ thay đổi trong năm 2017

11/02/2017 09:21

Những xu hướng làm đẹp sẽ thay đổi trong năm 2017, các tín đồ làm đẹp có thể tham khảo để theo kịp xu hướng mới.

Năm 2017, xu hướng trang điểm tạo khối sẽ không còn được ưa chuộng như hiện nay. Thay vào đó, khuôn mặt tự nhiên tôn vinh làn da mượt mà mới là tiêu chuẩn vẻ đẹp mới.

nhung-xu-huong-lam-dep-se-thay-doi-trong-nam-2017-giadinhvietnam.com 1

Kiểu trang điểm tự nhiên sẽ được ưa chuộng trong năm mới 2017

Điêu khắc chân mày 3D

Không còn lo phun xăm khiến lông mày của bạn cứng nhắc hoặc trông già hơn vài tuổi, công nghệ Microblading – điêu khắc từng sợi lông mày 3D sẽ tạo nên cuộc cách mạng về chân mày trong năm tới. Bằng cách khắc sợi đan xen vào giữa các sợi lông mày vốn có, đường mực chạy theo đúng đường mọc của lông mày thật sẽ lấp lại khuyết điểm ở những vùng bị thưa trống, cho bạn một cặp lông mày dày và đẹp một cách tự nhiên.

Turban quấn tóc

Sẽ có những ngày bạn muốn “lột xác”, phá cách với mái tóc của mình nhưng lại không biết chọn kiểu tóc mới nào. Khăn quấn tóc có thể cứu cánh ngay những lúc “bí” ý tưởng. Không chỉ tạo nên sự mới lạ mà còn là một cách bảo vệ mái tóc của bạn trước những tác động xấu của môi trường nữa.

Tóc Balayage màu khói

Tóc màu khói – bạc và highlight balayage đã được hưởng ứng nhiệt tình trong năm 2016. Sang năm 2017, cả hai phong cách này sẽ kết hợp tạo nên một xu hướng tóc vô cùng thời thượng cho các cô gái.

Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020