Những ý tưởng trang trí nhà độc đáo chỉ với 50 nghìn đồng

25/03/2017 09:59

Chỉ với 50 nghìn đồng, bạn sẽ khiến mọi người trong gia đình vô cùng bất ngờ khi mang đến nét đẹp lạ, độc đáo cho không gian sống của mình.

Nếu bạn đang trì hoãn việc trang trí nhà vì lý do tài chính, hãy dành chút thời gian tham khảo thêm những cách trang trí nhà cực dễ, cực nhanh và cũng cực rẻ. Chỉ với chi phí khoảng 50 nghìn đồng, thêm một chút thời gian rảnh rỗi, một chút khéo léo là đủ để bạn mang đến cho tổ ấm vẻ đẹp bất ngờ, độc đáo nhưng cũng đầy ấn tượng.

Không gian sống sẽ đẹp hơn nhờ vào bàn tay khéo léo cùng chút chi phí khá nhỏ cho việc trang trí tổ ấm.

Việc của bạn là mua một chiếc kéo cắt giấy với hình kim cương, và một vài tờ giấy nhũ với màu đen, ghi, trắng và vàng. Chuẩn bị một tấm gỗ nhỏ, bạn sẽ cắt lần lượt những ô hình kim cương và tỉ mẩn dán kín tấm gỗ đó. Treo chúng lên bất kỳ góc nhỏ nào mà bạn yêu thích. Vẻ đẹp của tác phẩm nghệ thuật nàysẽ khiến mọi người vô cùng bất ngờ. Cách trang trí này rất tiết kiệm với kinh phí chỉ khoảng 50.000 đồng.

Với những cô nàng yêu thích việc may vá, hãy chuẩn bị ngay những cuộn chỉ màu và một tấm vải trắng đã đóng vào khung. Khéo léo một chút trong việc tạo những đường chỉ với nhiều màu rực rỡ. Khi tạo đường thẳng, bạn có thể tạo độ chùng ở giữa để tạo điểm nhấn thú vị cho bức tường.

Với khung tranh bằng giấy hay vải được dán sẵn, bạn có thể gắn thêm những chiếc cúc tạo hình đám mây. Thêm những hạt mưa từ chuỗi hạt mua sẵn. Và những thông điệp từ bút ánh nhũ sẽ mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho tường nhà. Bạn thấy không, vừa rẻ lại làm đẹp cho ngôi nhà?

Chỉ với những khung tranh có sẵn, bạn có thể sơn hai mảng màu đối lập là đủ để tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho tường.

Những chiếc nạm được gắn theo hình chữ vẽ sẵn trên giấy cũng có thể giúp cho góc yêu thương mỗi ngày thêm ý nghĩa.

Một chiếc bản đồ thế giới treo trên tường chưa đủ để tạo được vẻ đẹp thực sự ấn tượng. Bạn hãy mua thêm một vài dải đèn LED và gắn đều trên những thành phố mà bạn muốn được đặt chân đến. Căn phòng ngay lập tức trở nên sinh động nhờ ý tưởng độc đáo này.

Cắt và dán giấy thấm màu theo hình zíc zắc, sơn màu lên trên một cách ngẫu hứng để tạo thành tác phẩm nghệ thuật xinh yêu cho bức tường màu trắng.

Giấy bọc quà cũng có thể tạo thành tác phẩm đầy ấn tượng cho tường nhà nhờ tài khéo léo của bạn.

Hay những viên sỏi, một vài nét phác hoạ từ bút nhũ là đủ để có được những bức tranh siêu dễ thương làm đẹp cho góc nghỉ ngơi hàng ngày của gia đình.

Nếu bạn có thời gian, hãy tỉ mỉ gấp giấy màu và gắn chúng thành bất kỳ hình gì mà bạn muốn lên khung tranh có sẵn. Tác phẩm sẽ ngay lập tức thu hút mọi ánh nhìn nhờ gắn lên tường

 
Emdep.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu