Ninh Bình: Mắc bệnh hiểm nghèo, cô gái trẻ gieo mình xuống sông tự vẫn

05/01/2020 14:23

Mắc bệnh máu trắng qua nhiều năm chữa trị nhưng không khỏi, cùng với triệu chứng trầm cảm, cô gái trẻ 25 tuổi đã gieo mình xuống sông. Sự việc xảy ra vào sáng nay (5/1) tại khu vực sông Sào Khê (Hoa Lư, Ninh Bình).

Sáng 5/1, trao đổi với PV, ông Nguyễn Đức Lợi - Chủ tịch UBND xã Trường Yên (huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) cho biết, lực lượng chức năng trên địa bàn vừa tìm thấy thi thể cô gái được báo mất tích từ ngày 4/1.

“Chiều ngày 4/1, người nhà cô gái này đã đến UBND xã trình báo về việc người thân mất tích. Ngay lúc đó, chính quyền xã Trường Yên đã cử các cán bộ cùng với người nhà đi tìm thì phát hiện xe đạp ở sau tượng đài Lý Công Uẩn (đền Cố Đô Hoa Lư) và chìa khoá cách mé sông Sào Khê 2 bậc nhưng không tìm thấy người. Vào khoảng 7h30 sáng nay (5/1) thi thể cô gái mới được tìm thấy dưới sông”, ông Lợi cho hay.

An ninh - Hình sự - Ninh Bình: Mắc bệnh hiểm nghèo, cô gái trẻ gieo mình xuống sông tự vẫn

Thi thể cô gái được tìm thấy vào sáng nay (5/1).

Thông tin thêm với PV, ông Lợi cho biết: “Cô gái tên là Vũ Thị Kim T. (SN 1994, trú tại xã Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình), hoàn cảnh gia đình bình thường nhưng cô gái này mắc bệnh máu trắng từ 7 năm nay, gia đình đưa đi chữa trị nhưng không khỏi, cùng với căn bệnh trầm cảm nên cô gái đã quyết định tự tử để kết thúc cuộc đời. Sau khi tìm thấy thi thể nạn nhân, theo nguyện vọng của gia đình là không mổ tử thi nên lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cho người nhà mai táng”.

Hiện vụ việc đã được Công an huyện Hoa Lư (Ninh Bình) giải quyết theo quy định của pháp luật.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ninh-binh-mac-benh-hiem-ngheo-co-gai-tre-gieo-minh-xuong-song-tu-van-a461.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ninh-binh-mac-benh-hiem-ngheo-co-gai-tre-gieo-minh-xuong-song-tu-van-a461959.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu