Ninh Dương Lan Ngọc nói về sức khỏe hiện tại giữa lúc thông tin về bệnh ung thư cổ tử cung gây xôn xao

06/11/2020 18:36

Dựa vào chia sẻ của Lan Ngọc có thể thấy tình trạng sức khoẻ hiện tại của cô vẫn ổn định, tối 5/11 cô còn tươi tắn tham dự một sự kiện thời trang.

Thông tin Ninh Dương Lan Ngọc từng điều trị ung thư cổ tử cung khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. 

Trong lúc cộng đồng mạng đang xôn xao và lo lắng cho cô thì mới đây,  vào ngày 6/11, Lan Ngọc đã đăng tải hình ảnh mới nhất kèm chia sẻ: "Cả nhà ơi, vấn đề sức khoẻ Ngọc đã ổn vẫn sẽ tung tăng cả nhà đừng lo. Câu chuyện đẩy lên quá Ngọc rất ngại chuyện này. Cảm ơn cả nhà đã lo lắng cho Ngọc. Con bé vẫn vô cùng đáng yêu nhí nhảnh đây ạ". 

ninh-duong-lan-ngoc-len-tieng 1

Qua lời chia sẻ của Lan Ngọc có thể thyá tình trạng sức khoẻ hiện tại của cô vẫn ổn định, tối 5/11 cô còn tươi tắn tham dự một sự kiện thời trang. Dưới phần bình luận, người hâm mộ liên tục để lại bình luận mong Lan Ngọc giữ gìn sức khoẻ.

Trước đó, khi tham gia chương trình Chị Em Chúng Mình, sau khi nghe Hari Won tâm sự về bệnh tình của mình, Lan Ngọc nói: "Thực ra về chuyện của chị Hari, Ngọc cũng được biết vì bản thân cũng đã từng bị. Nhưng mà may mắn hơn Ngọc chỉ mới bước vào giai đoạn đầu. Căn bệnh này có lẽ cũng bắt nguồn tự sự ỷ i của bản thân khi chưa bao giờ đi khám phụ khoa hay tiêm chích phòng ngừa. Cứ nghĩ việc đó hy hữu lắm, khó xảy ra với mình. Khi mà biết được thông tin mình bị, rất hoang mang. Bác sĩ nói với Ngọc nếu chỉ chậm 1 ngày nữa thôi sẽ phải cắt bỏ buồng trứng. Vì vậy khi nghe chuyện của chị Hari Won, Ngọc hiểu được".

Quản lý của cô cũng xác nhận thông tin và chia sẻ rằng: "Bả cũng là 1 đứa cứng đầu. Vết thương mấy bữa do bị động lại chảy máu. Bả cần nằm nghỉ trọn vẹn rồi qua Sing khám lại. An toàn rồi mới nên trở lại công việc. Nhưng bả lại ngại, bả sợ mình bỏ 1 số đã ảnh hưởng chương trình rất nhiều rồi. Làm phía ekip khốn đốn 1 tăng rồi. Giờ bả không cách nào để người khác chịu trách nhiệm vì bả thêm 1 số nữa. Thế là bà nhà vẫn quyết tham gia cho bằng được.

Tham gia rồi cũng sẽ không để mình mềm yếu. Không đem bệnh tật hay sự mệt mỏi của mình bán manh cho khán giả thương cảm. Nên trừ việc, trên show thấy bả hơi lừ đừ hơn bình thường 20% thì sẽ không ai biết chuyện gì xảy ra".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ninh-duong-lan-ngoc-noi-ve-suc-khoe-hien-tai-giua-luc-thong-tin-ve-benh-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ninh-duong-lan-ngoc-noi-ve-suc-khoe-hien-tai-giua-luc-thong-tin-ve-benh-ung-thu-co-tu-cung-gay-xon-xao-search/?id=268854

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương