Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch bị 'soi' bằng chứng sống chung nhà

02/09/2022 17:08

Khi Lan Ngọc ngẫu hứng ca hát ở nhà thì dân tình bất chợt nghe thấy giọng của Sơn Thạch.

Mới đây, cộng đồng mạng đã bất ngờ "soi" ra được chi tiết cho rằng Ninh Dương Lan Ngọc và ST Sơn Thạch sống cùng nhà với nhau. Cụ thể, một đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội đã ghi lại màn hát hò ngẫu hứng của Ninh Dương Lan Ngọc ở nhà, trong đó xuất hiện giọng của Sơn Thạch.

Về phía Ninh Dương Lan Ngọc, nữ diễn viên cũng rất thoải mái để giọng hát nam này hòa giọng cùng mình. Cô nàng cũng rất say sưa phiêu theo giai điệu của bài hát và thi thoảng cũng cất giọng hát cùng anh chàng bí ẩn này.

st-son-thach-nhieu-lan-up-mo-chuyen-tinh-cam-voi-ninh-duong-lan-ngoc-5e7dd3d8

Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch là một trong những đôi bạn bè thân thiết "hiếm có khó tìm" trong showbiz Việt.

Trước đây, S.T từng lên tiếng giải thích về mối quan hệ với Lan Ngọc và khẳng định cả hai coi nhau là tri kỷ dù có bao nhiêu tin đồn, đồng thời nhấn mạnh bộ ba ST, Lan Ngọc và Chi Dân là bạn bè thân thiết.

Tôi đã từng bị rơi vào tình huống yêu nhầm bạn thân. Nhưng tôi thích cảm giác làm bạn người ta hơn là làm người yêu. Nhiều khi, được nhìn thấy người ta yêu, quen đối tượng khác thì tôi tự thấy mình nên ở bên cạnh để tư vấn tâm lý, tình cảm chứ không nên yêu. Tôi nghĩ, nếu dính vào nhau rồi sẽ mất đi tình bạn tốt đẹp vốn có với nhau từ trước.

son-thach 1

Tôi từng rung động trước một người bạn, có cảm giác cảm mến hơn bạn bè bình thường, nhưng chỉ nên dừng lại ở đó. Lúc đó, người ta đã có người yêu và tôi hiểu người ta quá rõ nên tự thấy chỉ nên làm bạn, nếu yêu thì tương lai không đi đến đâu cả, rất nguy hiểm.

Về mối quan hệ mọi người đang đồn đoán, tôi nói luôn. Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân luôn là bạn của nhau. Chúng tôi đã nói về vấn đề này nhiều lần rồi.

Tôi coi Lan Ngọc hơn mức một người bạn, cô ấy là gia đình nhỏ của tôi. Có nhiều điều, tôi không thể nói với ai mà chỉ nói được với Lan Ngọc. Ngược lại Lan Ngọc cũng chỉ nói với tôi. Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc đã thề không bao giờ phản bội nhau.

Chi Dân cũng là người bạn, người đồng nghiệp rất thân của nhau. Chúng tôi chơi với nhau thân thiết, nói chuyện nhiều, có nhiều tính cách tương đồng, sở thích chung", anh nói.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ninh-duong-lan-ngoc-va-s-t-son-thach-bi-soi-bang-chung-song-chu.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ninh-duong-lan-ngoc-va-s-t-son-thach-bi-soi-bang-chung-song-chung-nha.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài