Nổ súng bắn chết người ở Quảng Nam: Nghi phạm và nạn nhân vừa đi hát karaoke với nhau

28/11/2020 18:03

Trước khi xảy ra 2 vụ nổ súng khiến 1 người chết, 3 người bị thương ở Quảng Nam, nghi phạm và một nạn nhân đã đi hát karaoke với nhau.

Ngày 28-11, Công an tỉnh Quảng Nam vẫn đang truy tìm đối tượng Đỗ Xuân Hải (SN 1980, trú thôn Dương Thạnh, xã Trà Dương, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam) – nghi phạm gây ra 2 vụ nổ súng khiến 4 người thương vong tối 26-11.

Nổ súng bắn chết người ở Quảng Nam: Nghi phạm và nạn nhân vừa đi hát karaoke với nhau - Ảnh 1.

Đỗ Xuân Hải

Theo thông tin chính thức từ Công an tỉnh Quảng Nam, khoảng 19 giờ 30 phút tối 26-11, Hải mang súng tự chế và dao đến nhà bà Trần Thị Lan (SN 1965, trú tổ Mậu Cà, thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My). Tại đây, Hải dùng súng bắn vào ngực chị Trần Thị Ly Na (SN 1982, con ruột bà Lan), sau đó dùng dao chém bà Lan và em Trần Quang Huy (SN 2008, con chị Na).

Hải bỏ lại 1 khẩu súng tại hiện trường rồi tiếp tục mang khẩu súng tự chế khác đến nhà của ông Đỗ Thành Tại (SN 1971, trú thôn Dương Thạnh - cách nhà bà Lan khoảng 700 m). Hải dùng súng bắn ông Tại khi ông đang ngồi trong nhà khiến ông Tại tử vong. Gây án xong, Hải bỏ lại 1 khẩu súng, 1 xe máy rồi tẩu thoát.

Nổ súng bắn chết người ở Quảng Nam: Nghi phạm và nạn nhân vừa đi hát karaoke với nhau - Ảnh 2.

Khẩu súng Hải để lại hiện trường

Theo điều tra ban đầu, vào sáng 26-11, sau khi đi đám giỗ về, Hải và chị Na có đi hát karaoke với nhau. Do có nợ tiền bạc từ trước nên sau khi rời quán karaoke, Hải và chị Na có nhắn tin qua lại với nhau.

Trong khi đó, Hải và nạn nhân Tại có quan hệ làm ăn chung với nhau. Gần đây, hai bên không có mâu thuẫn nhưng cách đó 2 tháng, Hải và ông Tại có tổ chức ăn nhậu và xảy ra tranh cãi.

Trong ngày 28-11, ông Mai Văn Mười, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam, cho biết chị Na và bà Lan đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam.

Nổ súng bắn chết người ở Quảng Nam: Nghi phạm và nạn nhân vừa đi hát karaoke với nhau - Ảnh 3.

Xe máy Hải bỏ lại nhà ông Tại

Trước đó, chị Na nhập viện trong tình trạng bị chấn thương sọ não, vết thương thấu ngực do trúng đạn. Còn bà Lan bị thương vùng đầu, mặt do bị chém. Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật dẫn lưu màng phổi trái, lấy đầu đạn cho bệnh nhân Na. Hiện, người này nằm ICU, tình trạng rất nặng và có chiều hướng phục hồi. Bệnh viện dùng thuốc an thần, máy thở hỗ trợ. Bà Lan bị thương nhẹ.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/no-sung-ban-chet-nguoi-o-quang-nam-nghi-pham-va-nan-nhan-vua-di-hat-kar.. Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/no-sung-ban-chet-nguoi-o-quang-nam-nghi-pham-va-nan-nhan-vua-di-hat-karaoke-voi-nhau-20201128140115297.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?