NÓNG: 4 người lạ đến nhà, chủ nhà nổ súng bắn 2 người tử vong tại chỗ

30/04/2021 13:17

Khi thấy 4 người đàn ông lạ đến nhà, ông Phú đã nổ súng bắn khiến 2 người tử vong tại chỗ.

Trưa 30/4, Công an tỉnh Nghệ An đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc một người đàn ông nghi nổ súng bắn chết 2 người đàn ông xảy ra tại xã Nghi Kim (TP. Vinh, Nghệ An).

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 8h15' cùng ngày, có 4 người đàn ông lạ đến nhà ông Cao Trọng Phú (SN 1962, trú xóm 7, xã Nghi Kim, TP. Vinh). Lúc này, giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn nên ông Phú nghi đã cầm súng bắn vào nhóm người này khiến 2 người tử vong ngay tại chỗ.

NÓNG: 4 người lạ đến nhà, chủ nhà nổ súng bắn 2 người tử vong tại chỗ - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng và người dân hiếu kỳ đang theo dõi lực lượng bắt giữ hung thủ.

2 người còn lại sau đó đã chạy khỏi hiện trường. Sau khi nổ súng khiến 2 người tử vong, Phú đã bỏ vào nhà đóng cửa lại cố thủ.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc đồng thời tiến hành các biện pháp bắt giữ Phú.

NÓNG: 4 người lạ đến nhà, chủ nhà nổ súng bắn 2 người tử vong tại chỗ - Ảnh 2.

2 người đàn ông bị bắn chết nằm trước cổng nhà.

Hiện rất đông lực lượng chức năng đang có mặt tại hiện trường để vận động đối tượng Phú ra đầu hàng.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nong-4-nguoi-la-den-nha-chu-nha-no-sung-ban-2-nguoi-tu-vong-tai-cho-16.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nong-4-nguoi-la-den-nha-chu-nha-no-sung-ban-2-nguoi-tu-vong-tai-cho-161213004112600921.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!