Nóng: Bầu Hiển gật đầu, HLV Park Hang-seo sắp gọi bổ sung Hùng Dũng dự AFF Cup 2021?

26/11/2021 16:04

Bộ phận y tế của Hà Nội FC đánh giá Hùng Dũng hồi phục tốt và giờ đây đủ khả năng để lên tập trung ĐTQG nếu HLV Park Hang-seo muốn bổ sung tiền vệ này cho AFF Cup 2021.

"Hùng Dũng đã trở lại luyện tập cùng đội. Cầu thủ này có thể lên tập trung cùng đội tuyển quốc gia trong thời gian tới. Tuy nhiên, cần chú ý khối lượng tăng dần với chân gặp chấn thương và tiếp tục theo giáo án tôi đã chuẩn bị", chuyên gia Kim Kwang-jae - Trưởng bộ phận y tế Hà Nội FC đưa ra đánh giá trong buổi hội chẩn ngày 25/11.

Cách đây gần 1 tháng, VFF đã có văn bản triệu tập Đỗ Hùng Dũng lên đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2021. Tuy nhiên ở thời điểm đó, đội ngũ y tế của Hà Nội FC đã có những tư vấn gửi tới các đơn vị liên quan về việc vội vàng trở lại có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị cho tiền vệ sinh năm 1993.

Các chuyên gia điều trị cho Hùng Dũng khuyến nghị cầu thủ này nên tiếp tục ở lại CLB, hoàn thành giáo án đã được lên bởi Trung tâm PVF và chuyên gia Kim Kwang-jea. Tôn trọng khuyến nghị này, VFF và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đã để Hùng Dũng ở lại để có thêm thời gian phục hồi.

Sự kiên nhẫn nêu trên đã cho Đỗ Hùng Dũng kết quả khả quan trong buổi hội chẩn ngày 25/11 giữa bộ phận y tế của Hà Nội FC và các bác sĩ được mời.

NÓNG: Bầu Hiển gật đầu, HLV Park Hang-seo sắp gọi bổ sung Hùng Dũng dự AFF Cup 2021? - Ảnh 1.

Hùng Dũng có cơ hội để cùng đội tuyển Việt Nam bảo vệ chức vô địch AFF Cup.

Ngay sau buổi hội chẩn, Hùng Dũng đã cùng ban huấn luyện, bộ phận y tế gặp lãnh đạo cấp cao của CLB để báo cáo tình hình. Sau khi nghe báo cáo, lãnh đạo CLB động viên tiền vệ Hà Nội FC tuỳ vào sức khoẻ cống hiến thích hợp cho đội tuyển vì mục tiêu chung của bóng đá Việt Nam.

Ngoài ra, các bộ phận liên quan của CLB Hà Nội sẽ tiếp tục chủ động phối hợp VFF, đội tuyển Việt Nam theo dõi sức khỏe không chỉ Hùng Dũng mà các trường hợp khác của Hà Nội FC đang gặp chấn thương ở các mức độ khách nhau như Đình Trọng, Văn Hậu…

Nếu Hùng Dũng được triệu tập bổ sung, danh sách sơ bộ của đội tuyển Việt Nam sẽ có 35 cầu thủ. Trước khi lên đường sang Singapore vào ngày 1/12, HLV Park Hang-seo sẽ phải loại 5 cầu thủ để chốt danh sách lần cuối.

NÓNG: Bầu Hiển gật đầu, HLV Park Hang-seo sắp gọi bổ sung Hùng Dũng dự AFF Cup 2021? - Ảnh 2.

Đồ họa: Dingtea.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-bau-hien-gat-dau-hlv-park-hang-seo-sap-goi-bo-sung-hung-dung.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-bau-hien-gat-dau-hlv-park-hang-seo-sap-goi-bo-sung-hung-dung-du-aff-cup-2021-162212611151244007.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu