NÓNG: Chồng Tây xác nhận ly hôn Á hậu, MC Hoàng Oanh

12/04/2022 07:45

Hoàng Oanh và chồng Tây nhiều lần vướng tin đồn ly hôn trước đó.

Trên trang cá nhân mới đây, chồng Tây của Á hậu, MC Hoàng Oanh đã tuyên bố ly hôn sau nhiều đồn đoán. Anh viết: "Tiếc là chúng tôi không thể giải quyết mọi việc. Tin đồn ly hôn là sự thật. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để nuôi dạy con trai của chúng tôi luôn vui vẻ và khoẻ mạnh". Thông tin ngày khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối bởi trước đó, Á hậu Hoàng Oanh và Jack được xem là 1 trong những cặp đôi đẹp nhất nhì Vbiz. Cả 2 đã có khoảng thời gian yêu nhau sâu đậm và về chung nhà bằng 1 đám cưới trong mơ vào năm 2019.

Khoảng thời gian gần đây, cả 2 cũng liên tục vướng tin đồn rạn nứt vì không còn xuất hiện cùng nhau nhiều như trước. Hiện tại, chúng tôi đã liên lạc với Hoàng Oanh nhưng chưa nhận được phản hồi.

NÓNG: Chồng Tây xác nhận ly hôn Á hậu, MC Hoàng Oanh - Ảnh 2.

Chồng Tây của Hoàng Oanh xác nhận ly hôn

NÓNG: Chồng Tây xác nhận ly hôn Á hậu, MC Hoàng Oanh - Ảnh 3.

Năm 2019, Hoàng Oanh kết hôn với ông xã ngoại quốc, tên Jack

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-chong-tay-xac-nhan-ly-hon-a-hau-mc-hoang-oanh-16222110423195.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-chong-tay-xac-nhan-ly-hon-a-hau-mc-hoang-oanh-162221104231956250.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!