Nóng: HLV Park Hang-seo nhận tin vui, học trò cưng có kết quả âm tính với Covid-19

14/01/2022 15:53

Nhân tố quan trọng bậc nhất đội tuyển Việt Nam sắp đáp ứng đủ điều kiện để có thể tập trung cùng toàn đội.

Kết quả xét nghiệm sáng ngày 14/1 cho biết tiền vệ Hoàng Đức âm tính với Covid-19. Đây là lần xét nghiệm âm tính thứ hai của cầu thủ người Hải Dương.

Như vậy, nếu có thêm một lần âm tính nữa vào ngày 15/1, Hoàng Đức sẽ được xác nhận là khỏi bệnh. Khi ấy, tới ngày 17/1, sau khi cách ly đủ 10 ngày kể từ lúc trở thành F0, tiền vệ thuộc biên chế CLB Viettel có thể hội quân cùng đội tuyển Việt Nam.

NÓNG: HLV Park Hang-seo nhận tin vui, học trò cưng có kết quả âm tính với Covid-19

Hoàng Đức sắp trở lại đội tuyển Việt Nam

Đây là thông tin không thể vui hơn cho HLV Park Hang-seo trong bối cảnh lực lượng có nhiều xáo trộn. Hiện tại, vai trò của Hoàng Đức là đặc biệt quan trọng nơi hàng tiền vệ đội tuyển Việt Nam. Anh liên tục đá chính từ vòng loại World Cup cho đến AFF Cup và đóng góp lớn trên cả mặt trận tấn công lẫn phòng ngự.

Ngoài Hoàng Đức, đội tuyển Việt Nam còn 2 cầu thủ đang điều trị Covid-19 là Văn Toàn và Tiến Linh. Sức khỏe của cặp đôi này hiện khá ổn định, Văn Toàn chỉ bị ho nhẹ, không sốt, không mất khứu giác và vị giác còn Tiến Linh không xuất hiện triệu chứng nào.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-hlv-park-hang-seo-nhan-tin-vui-hoc-tro-cung-co-ket-qua-am-ti.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-hlv-park-hang-seo-nhan-tin-vui-hoc-tro-cung-co-ket-qua-am-tinh-voi-covid-19-162221401145325299.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”