Nóng: Mẹ sát hại con 2 tuổi rồi tự tử trong khu điều trị Covid-19

31/03/2022 13:13

Tại Trung tâm Y tế TP Chí Linh, Hải Dương mới xảy ra vụ án mạng thương tâm khi người mẹ sát hại con mới 2 tuổi đang điều trị Covid-19 rồi tự tử.

Sáng nay (31/3), lãnh đạo Trung tâm Y tế TP Chí Linh (Hải Dương) cho biết, tại đơn vị mới xảy ra sự việc mẹ sát hại con sau đó tự tử.

Theo thông tin từ vị này cung cấp, người mẹ là T. (43 tuổi, quê Lạng Sơn lấy chồng về Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương) còn con chị này là V.T.B.N. (2 tuổi).

Cách đây khoảng 3 ngày, mẹ con chị T. dương tính SARS-CoV-2 được đưa vào Trung tâm Y tế TP Chí Linh điều trị. Khi vào viện cháu N. sốt gần 40 độ.

Tại khu vực điều trị mẹ con chị T. có tất cả 6 người dương tính SARS-CoV-2 là 3 bà mẹ và 3 đứa con.

Thời gian diễn ra vụ án cụ thể thì Trung tâm Y tế TP Chí Linh không nắm chính xác nhưng qua trích xuất camera thì vào khoảng 17h5 phút chiều qua (30/3) tất cả các bệnh nhân đều ra nhận cơm và cầm vào trong phòng đầy đủ. Sau đó, mọi người tại phòng điều trị đều ngồi ăn cơm.

Khoảng 20 phút sau, chị T. liên tục bế con đi ra, đi vào (căn phòng xảy ra vụ án) rồi chốt cửa lại.

Đây là phòng mới được giải phóng bệnh nhân nên bệnh viện mở hết các cửa cho thông thoáng và tại đây chưa có người nằm điều trị.

"Đến hơn 18h cùng ngày, khi người chồng mang đồ tiếp tế vào cho vợ gọi điện nhưng không được nên đã báo cho người trực ở khu điều trị.

Lúc này, nhân viên bệnh viện mới toả đi tìm.

Khi tìm đến phòng xảy ra vụ án mặc dù trước đây không có bệnh nhân nhưng lại bị chốt ngang bên trong nên mọi người kéo ghế đứng lên nhìn thì thấy có người nằm bên trong.

Sau đó, bệnh viện phá cửa vào trong thì phát hiện 2 mẹ con đã tử vong nên giữ hiện trường và báo công an...", vị lãnh đạo Trung tâm Y tế TP Chí Linh thông tin.

Qua kiểm tra tại hiện trường phát hiện một con dao gọt hoa quả.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nong-me-sat-hai-con-2-tuoi-roi-tu-tu-trong-khu-dieu-tri-covid-19-16122.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nong-me-sat-hai-con-2-tuoi-roi-tu-tu-trong-khu-dieu-tri-covid-19-161223103081409973.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny