NÓNG: Pep trở lại Barca

22/12/2012 21:09

HLV Pep Guardiola xuất hiện tại phi trường Barcelona, không lâu sau khi người trợ lý cũ Tito Vilanova nhập viện.

Bên cạnh đó, dư luận cũng xuất hiện tin đồn Pep sẽ về ngồi lại ghế nóng ở Camp Nou.

HLV Tito Vilanova mới đây đã phải nhập viện để tiến hành phẫu thuật khối u ở mang tai. Vấn đề sức khỏe của Tito buộc Barca phải bổ nhiệm trợ lý Roura tạm thời thay ông dẫn dắt đội bóng.

Đây chỉ là kế hoạch tạm thời của Barca còn dài hơi hơn phải tính đến một giải pháp khác. Nếu Tito chưa thể trở lại sớm, Barca chắc chắn sẽ phải tính đến chuyện tìm HLV. Trong tình hình đó đã xuất hiện tin đồn Pep Guardiola sẽ trở lại Barcelona

Và vào ngày hôm nay (22/12), Pep đã trở lại thủ phủ của xứ Catalunya thật. Ông xuất hiện ở phi trường với thời trang khá trẻ trung và bụi bặm.

Tuy nhiên, trên thực tế, Pep chỉ trở lại Barcelona để cùng gia đình đón chào Giáng sinh và năm mới. Sau đó, Pep sẽ trở lại New York cùng gia đình trước khi tới Thụy Sĩ tham dự gala trao giải Quả bóng vàng vào ngày 7/1.

Hiện Pep vẫn chưa tiết lộ dự định tương lai sau khi kết thúc 1 năm nghỉ ngơi. Thế nên CĐV Barca đang mong rằng trong tình thế khó khăn của đội bóng, Pep sẽ cân nhắc khả năng trở lại thay vì chọn điểm đến mới ở các giải đấu khác.

TT&VH