NÓNG: Trần tình của cô giáo bị phụ huynh phát hiện tát, véo tai hàng loạt học sinh

07/10/2019 15:59

"Tôi đánh là để các em nghiêm túc chứ không phải là đánh có ý bạo hành nhưng hành vi của mình là sai", báo Dân trí dẫn lời cô H.

Hôm nay (7/10), trao đổi với PV báo Dân trí, cô N.H.H. (người xuất hiện trong clip giáo viên đánh và kéo tai hàng loạt học sinh tiểu học) thừa nhận những gì xảy ra như trong clip. Cô giáo này dù nhận sai song cho rằng clip trên mạng chỉ là một chiều.

NÓNG: Trần tình của cô giáo bị phụ huynh phát hiện tát, véo tai hàng loạt học sinh

Cô N.H.H. Ảnh: NGUYỄN QUYÊN/Pháp luật TP.HCM

Cô H. nói với báo Dân trí, dù mới chỉ lớp 2 nhưng nhiều em "chửi thề, nói chuyện riêng, không chịu viết bài, có em giả chữ ký phụ huynh". Cô H. nói tuần đầu có nhắc nhở học sinh rất nghiêm khắc, tuần tiếp thì nóng giận, mất kiểm soát khi nhiều em không làm bài, nói chuyện...

"Tôi đánh là để các em nghiêm túc chứ không phải là đánh có ý bạo hành nhưng hành vi của mình là sai.

(...) Trong clip, mọi người đánh giá tôi dùng những lời lẽ không đúng, chửi bởi học sinh thật ra chỉ là một chiều. Không phải mình chửi bới học sinh mà nói để các em phân biệt, nhận biết.

Ví dụ tôi nói với các em con vật không có lỗ tai nên người ta mới lấy cái roi quất, còn mình là con người phải khác. Tôi nói với ý khác nhưng đưa lên, nghe lên được diễn giải là như đang chửi học sinh", Dân trí dẫn lời cô giáo H.

Đáng nói, trong trao đổi với báo Dân trí, cô H. thắc mắc phụ huynh không thể vào lớp để đặt máy quay mà lại ở góc cao như vậy được, đồng thời nói không hợp lý nếu phụ huynh đã bí mật gắn camera.

"Tôi không hiểu sao thời điểm này phụ huynh lại tung clip cho báo chí trong khi đã phản với trường vào ngày 9-9. Đến ngày 13-9 tôi đã bị trường tạm đình chỉ công tác và vụ việc đang được UBND quận xử lý, hoạt động của lớp 2/11 đã được bàn giao cho trưởng khối 2 nên phụ huynh có thể yên tâm", báo Pháp luật TP.HCM dẫn lời cô H.

Một thông tin đáng chú ý khác trong sự việc này, được báo Pháp luật TP.HCM ghi nhận, đó là cô H. chính là người từng đứng ra tố cáo một số sai phạm trong công tác quản lý, điều hành nhà trường của bà Sửu - Hiệu trưởng của trường.

Theo báo Pháp luật TP.HCM, tại thông báo 188/TB-UBND do bà Hứa Thị Hồng Đang, Chủ tịch UBND quận Tân Phú ký ngày 22/8/2019 xác định, "việc cô H. tố cáo hiệu trưởng kê khai chứng từ bảng kê phụ trội thêm giờ để trả lương cho giáo viên dạy hợp đồng các môn tin học, mỹ thuật là đúng; Việc cô H. tố cáo hiệu trưởng vừa chi lương cho các trường hợp giáo viên của trường khi bị ốm đau vừa lập hồ sơ lĩnh tiền bảo hiểm xã hội là có".

Nhipsongviet.toquoc.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai