Nóng: Văn Toàn và Hoàng Đức nhiễm Covid-19, đội tuyển Việt Nam đứng trước bất lợi lớn

11/01/2022 22:23

Theo thông tin mới nhất, 2 cầu thủ của tuyển Việt Nam là Văn Toàn và Hoàng Đức đã dương tính với Covid-19.

Cụ thể, theo nguồn tin từ Thanh Niên, Văn Toàn và Hoàng Đức đã bị phát hiện dương tính với Covid-19 ở quê nhà Hải Dương. Cả hai cầu thủ này đều đã cách ly theo quy định.

Hiện sức khỏe của Văn Toàn và Hoàng Đức vẫn ổn. Cả hai không có triệu chứng gì đáng ngại. Cả Văn Toàn và Hoàng Đức đều đã được tiêm vắc xin mũi thứ 3, do đó họ tránh được nhiều triệu chứng nặng do Covid-19 gây ra.

NÓNG: Văn Toàn và Hoàng Đức nhiễm Covid-19, đội tuyển Việt Nam đứng trước bất lợi lớn

Thiếu Hoàng Đức và Văn Toàn sẽ là những tổn thất lớn cho đội tuyển Việt Nam

Vào ngày 13/1, tuyển Việt Nam sẽ hội quân để chuẩn bị cho 2 trận đấu tại vòng loại cuối World Cup 2022 gặp Australia và Trung Quốc. Với tình hình hiện tại, Văn Toàn và Hoàng Đức sẽ không thể tập trung đúng hẹn.

Thậm chí, nếu thời gian cách ly kéo dài, Văn Toàn và Hoàng Đức còn đứng trước nguy cơ lỡ hẹn với chuyến bay sang Australia của tuyển Việt Nam vào ngày 20/1.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-van-toan-va-hoang-duc-nhiem-covid-19-doi-tuyen-viet-nam-dung.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-van-toan-va-hoang-duc-nhiem-covid-19-doi-tuyen-viet-nam-dung-truoc-bat-loi-lon-162221101175303520.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny