Noo Phước Thịnh lên tiếng xin lỗi sau phát ngôn phản cảm

05/09/2021 17:26

Đa phần đều nhắn nhủ Noo Phước Thịnh không nên suy nghĩ quá nhiều và chấp nhận lời xin lỗi chân thành từ anh.

Tối ngày 3/9 vừa qua, Noo Phước Thịnh gây xôn xao MXH khi đăng tải dòng trạng thái khá nhạy cảm. Chia sẻ này đã làm nhiều khán giả hiểu sang ý nghĩa đen tối. Mới đây, giọng ca “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” đã chính thức gửi lời xin lỗi tới công chúng trên trang Facebook cá nhân. “Noo xin gửi một lời xin lỗi chân thành đến khán giả và mọi người yêu thương mình về phát ngôn vừa qua”, Noo Phước Thịnh viết.

noo-phuoc-thinh-1

Dưới phần bình luận, anh nói thêm: “Cũng nhờ vào sự cố mà mình cảm nhận được sự kỳ vọng và yêu thương của khán giả dành cho một Noo Phước Thịnh với hình ảnh sạch sẽ và chỉn chu, một lần nữa xin lỗi mọi người”. Lời xin lỗi này từ nam ca sĩ chỉ sau vài phút đăng tải đã thu hút hơn 10.000 lượt thích và hàng trăm bình luận từ khán giả.

Trước đó, một cư dân mạng đã tranh thủ cơ hội này để "xỉa" giọng ca Gạt Đi Nước Mắt: "Cap hay quá chị ơi". Thấy vậy, Noo Phước Thịnh nổi đóa đáp trả: "Thế cái loại quan điểm nào vào xin xỏ add Face xong lại đi comment rồi cười cợt kiểu này. Ông vào đề luôn tôi nghe... Thời đại giờ phát triển nhanh quá, tôi chả hiểu lôi giới tính ra để khen thì quan điểm kiểu gì ông ơi, văn minh lên... Gọi hộ tôi cả mấy người thả 'haha' và 'like' cái quan điểm của ông vào, tôi tiếp luôn một thể".

Trước đó, khi bị một khán giả nói "không được gồng quen chị Mai Phương Thúy", nam ca sĩ soi ngược ngoại hình đối phương và gay gắt: "Em gồng làm chi rồi 'quánh' cặp chân mày như 2 cái gánh bánh tráng vậy, là mốt hả em?".

Là nam ca sĩ sở hữu lượng fan bậc nhất showbiz, Noo Phước Thịnh hiện là cái tên được săn đón. Nhất cử nhất động của nam ca sĩ đều thu hút chú ý của fan hâm mộ, nhất là những lúc anh giao lưu hay đăng tải dòng trạng thái nào đó.

noo-phuoc-thinh-3

Đặc biệt là chuyện đời tư của anh cũng được quan tâm nhất là chuyện tình với Mai Phương Thúy. Có thể nói, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy chính là cặp đôi được mong tái hợp nhất. Dù cả hai đã chia tay nhưng liên tiếp thể hiện tình cảm thân thiết. Trong 1 bài phỏng vấn, Noo Phước Thịnh cho biết anh gọi tên mối quan hệ của mình với Mai Phương Thúy là: Vợ chồng tri kỉ.

"Thật ra, đôi khi có những mối quan hệ nên bỏ ngỏ như vậy. Có những ván cờ đủ đẹp để không phải đi tiếp một nước nào hết. Bởi ván cờ đó đã đầy đủ, đã trọn vẹn đến nỗi nếu cố gắng đi thêm 1 bước nào nữa thì có thể sẽ là một nước cờ sai. Mối quan hệ của tôi và Mai Phương Thúy cũng như vậy, chúng tôi chưa bao giờ cố gắng hay gồng gượng. Chưa từng tồn tại sự ép buộc bất cứ một đối tượng nào trong mối quan hệ này. Vì vậy cho nên tại sao không để một mối quan hệ đẹp mãi ở đó, hơn là một mối quan hệ mà cứ phải cố gắng tìm mọi cách để mà trở về với nhau, hoặc là muốn tránh xa nhau ra. Chúng tôi là vợ chồng tri kỉ. Ai muốn gọi là gì thì gọi, Thúy vẫn gọi mình là vợ chồng, còn mình gọi Thúy là tri kỉ", Noo Phước Thịnh.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/noo-phuoc-thinh-len-tieng-xin-loi-sau-phat-ngon-phan-cam-search/?id=3002.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/noo-phuoc-thinh-len-tieng-xin-loi-sau-phat-ngon-phan-cam-search/?id=300208

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020