Noo Phước Thịnh và cái cúi chào của một ngôi sao

02/09/2018 16:35

Đó có lẽ cũng là một phần nguyên nhân khiến Noo Phước Thịnh luôn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, ưu ái từ những ngôi sao tên tuổi.

Từng dính phải không ít những ồn ào không đáng có, nhưng chỉ một thói quen rất nhỏ của Noo Phước Thịnh cũng đủ khiến cảm tình của đông đảo người hâm mộ quay trở lại. Thói quen cúi chào trân trọng những đàn anh, đàn chị của chàng ca sĩ ngôi sao!

Thói quen từ lúc vào nghề của Noo Phước Thịnh

Đến thời điểm này, Noo Phước Thịnh đã là một ngôi sao lớn của làng giải trí. Sở hữu hàng loạt bài hit, lượng fan khủng không thua kém bất cứ ai, tầm ảnh hưởng thuộc top đầu trong những ngôi sao cùng thế hệ.

Nhưng cách hành xử của Noo Phước Thịnh vẫn còn nguyên sự lễ phép, ngoan ngoãn của một chàng trai mới bước vào showbiz.

Noo Phước Thịnh: Phía sau thói quen cúi chào của một ngôi sao - Ảnh 1.

Hành động lễ phép quen thuộc của Noo Phước Thịnh.

Đoạn clip ghi lại cảnh Noo Phước Thịnh cúi chào Tuấn Hưng, đưa hai tay ra bắt tay đàn anh một cách trân trọng và cả khoảnh khắc chàng ca sĩ ngôi sao làm điều tương tự cùng Mỹ Tâm trong hậu trường đang khiến đông đảo khán giả thích thú. Nhưng với những fans ruột của Noo, đây chẳng phải là điều gì lạ lẫm.

Noo Phước Thịnh vẫn giữ cho mình thói quen đó, kể từ khi mới vào nghề!

Trên thực tế, showbiz Việt không thiếu những ca sĩ có cách hành xử giống như Noo Phước Thịnh. Phần lớn các chàng trai, cô gái mới vào showbiz đều được bầu show, quản lý dạy cách chào hỏi người khác một cách khéo léo, gây ấn tượng.

Tiếc rằng, theo thời gian và danh tiếng, bài học "cúi chào" đó không còn được nhiều người nhớ tới, chứ chưa nói là giữ nguyên như một thói quen tốt đẹp.

Chuyện một ngôi sao ca nhạc đang nổi bỗng dưng "quên mặt" người quen khi lướt ngang qua hoặc giữ cho mình tư thế "trên cơ" khi đối mặt với những đồng nghiệp ít nổi tiếng hơn không hề hiếm. Dù sao thì ở thế giới showbiz này, vị trí của người ta không tính bằng tuổi tác, mà là độ nổi tiếng và tầm ảnh hưởng.

Cúi chào không chỉ là đặc quyền dành cho những đàn anh, đàn chị ngôi sao!

Noo Phước Thịnh là một trường hợp hiếm hoi giữ cho mình trí nhớ cực tốt và cả cái tâm tử tế không hề thay đổi, dù anh có đang là ngôi sao giàu ảnh hưởng top đầu làng giải trí.

Thói quen cúi người chào hỏi và giơ cả hai tay ra bắt tay người lớn của Noo Phước Thịnh không chỉ được áp dụng với Mỹ Tâm, với Tuấn Hưng, mà còn với cả những đàn anh, đàn chị ít nổi tiếng hơn.

Cả với những nhạc công chơi trong buổi biểu diễn của anh, những ca sĩ xếp tên cuối cùng ở poster quảng cáo, cách chào hỏi của Noo Phước Thịnh cũng sẽ giống hệt như cách anh làm với những ngôi sao lừng lẫy.

Noo Phước Thịnh: Phía sau thói quen cúi chào của một ngôi sao - Ảnh 3.

Noo Phước Thịnh và Thu Phương, Lam Trường.

Không phải ngẫu nhiên khi sự nghiệp của Noo Phước Thịnh cứ như được "trải hoa hồng" suốt từ khi mới vào nghề cho tới hiện tại. Thói quen nhỏ không thay đổi của Noo đã mang tới cho anh rất nhiều điều.

Không ai có thể ác cảm với chàng trai có nụ cười tươi tắn và cách hành xử tuyệt vời như vậy. Quan trọng hơn, cách Noo Phước Thịnh giữ được sự khiêm tốn, chừng mực với tất cả những ai lớn tuổi hơn mình còn khiến mọi ánh nhìn về anh trở nên thân thiết hơn, tích cực hơn.

Việc một ngôi sao nhạc trẻ cúi gập người chào hỏi một nhạc công vô danh, một ca sĩ hát lót cho mình trong đêm nhạc đôi khi còn ý nghĩa hơn mọi lời to tát, hùng hồn.

Và tin rằng trong thế giới giải trí mà mọi điều nhỏ nhặt nhất cũng được để tâm, thì thói quen kéo dài cả chục năm của Noo Phước Thịnh cũng đã được rất nhiều người chứng kiến.

Thói quen nhỏ và những điều lớn lao hơn ở phía sau

Đó có lẽ cũng là một phần nguyên nhân khiến Noo Phước Thịnh luôn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, ưu ái từ những ngôi sao tên tuổi. Từ Thuỷ Tiên, Hà Hồ cho tới "cô bạn" Mai Phương Thuý, tất cả đều từng dành cho Noo Phước Thịnh những ngoại lệ cực hiếm hoi.

Noo Phước Thịnh: Phía sau thói quen cúi chào của một ngôi sao - Ảnh 4.

Mai Phương Thúy có mối quan hệ cực thân thiết với Noo Phước Thịnh

Thuỷ Tiên từng là người dìu dắt Noo Phước Thịnh tới với âm nhạc, Hà Hồ cũng dành sự ủng hộ nhiệt tình hiếm có cho những dự án của anh. Còn với Mai Phương Thuý, cô từng "phá lệ" để xuất hiện cạnh Noo Phước Thịnh trong những sự kiện anh tổ chức.

Hàng loạt đàn anh, đàn chị nổi tiếng khác như Bằng Kiều, Mỹ Linh, Lam Trường cũng dành thiện cảm rất lớn cho chàng ca sĩ đàn em sau mỗi lần đứng chung sân khấu. Sự cách biệt thế hệ, tuổi tác hay dòng nhạc có thể xuất hiện ở đâu đó, nhưng nhất định không thể là Noo Phước Thịnh.

Sự ưu ái đó của đông đảo đồng nghiệp dành cho Noo Phước Thịnh có thể đến từ rất nhiều lý do, nhưng chắc chắn không thể nào bỏ qua lý do rất nhỏ: Họ biết chàng trai đó sẽ không bao giờ "quên bẵng" mất mình.

Bất cứ khi nào gặp lại, ngôi sao ấy vẫn sẽ cúi người chào và nở một nụ cười rất tươi dành cho họ...

Infonet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai