NS Công Lý lần đầu 'đi qua đêm không về' sau biến cố sức khỏe, phản ứng của bà xã gây bất ngờ

31/05/2023 22:25

NSND Công Lý đã hồi phục rất tốt, có thể đi diễn xa nhà mà không cần bà xã đi theo hỗ trợ.

Mới đây bà xã Ngọc Hà cho biết ông xã của cô đã có thể đi diễn một mình mà không cần vợ đưa đi. Cô viết: "Kể từ lúc ốm đến giờ, gần 2 năm anh Lý mới xa nhà và đi đêm không về. Thực sự là mình thấy vui vô cùng. Ngày điện thoại cho vợ đến mấy cuộc để thông báo tình hình: “Ăn rồi, uống thuốc rồi, ngủ cùng phòng với ai…”. Nhìn anh vui hớn hở ra mặt. Thấy vậy mà mình vừa vui, vừa thương. Chỉ lạy giời anh Lý khoẻ còn đi làm. Vì bản thân anh Lý ngoài đi diễn, anh còn biết làm gì khác đâu. Mong giời thương, tổ nghề đãi để còn được cống hiến".

v-ngoisaovn-w600-h800

NSND Công Lý đã trải qua gần 2 năm điều trị đột quỵ. Trải qua thời gian điều trị, nam nghệ sĩ đã phục hồi khá tốt. Bà xã nam nghệ sĩ cho biết anh sĩ luôn kiếm cớ để né tránh trị liệu. Tuy nhiên, với sự quyết liệt của bác sĩ thì anh đã phải chấp nhận và sau đó lại tích cực tập luyện với mong muốn đi đứng lại bình thường.

Ngọc Hà viết: "Em bé Lý bắt đầu chuyển sang trị liệu bằng dòng điện khác. Cái này giúp cho cơ khoẻ hơn nhưng làm lâu sẽ hơi đau một chút vì vượt quá ngưỡng chịu đau. Em bé Lý vốn lại là người "nhát gan" nên muốn từ bỏ phương pháp này. Vì thế, sau khi trị liệu xong thì em bé Lý gặp bác sĩ phàn nàn và cho rằng trị liệu bằng máy này không ổn, cảm thấy người k tốt… (lí do em bé sợ đau). Bác sĩ tận tình lắng nghe, khám cho em bé rất kỹ. Và trả lời những điều em bé thắc mắc. Em bé cũng biểu cảm mệt mỏi lắm (trời ơi sao lúc đó em bé này mong manh, cảm thấy như sắp khóc với bác sĩ). Tuy nhiên kết luận của bác sĩ: Không sao hết, mặt mũi vẫn xinh lắm. Cố gắng nhé để mau khoẻ và trở lại. Em bé nghe xong biết là không trốn được nên đành Cười nụ cười rất công nghiệp. Đây là câu chuyện vui thui. Nhưng dạo này trộm vía em bé “Chăm tập”, muốn đi độc lập và không muốn ai đỡ, ai dìu em bé. Và còn dặn vợ, giờ ăn cơm muốn tự ăn bằng bát nhỏ như mọi người. Không muốn dùng bát to nữa. Thương ghê".

3460655816549534064595997010013244316593635n-16841153190882002385063-1684120026579-16841200267821040713709

Cô nói thêm về ông xã: "Ước gì, thời gian đầu em bé nghe theo bác sĩ, gắng sức thì giờ trộm vía tốt hơn nhiều. Thực sự, em không phải người quá mê tín nhưng em tin và nhân quả. Sống tốt, ắt sẽ gặp may. Trong cái rủi lại có cái may. Bác sĩ và kỹ thuật viên đều nói: 100 người bị đột quỵ tổn thương nặng như a Lý thì may ra mới có 1 người được bình phục như anh Lý. Để phục hồi được như a Lý khó lắm (Công ơn anh Lý được như vậy cảm ơn không hết BV Đại học Y, BV 108).

Anh Lý được như vậy là điều quá mừng (Trong hành trình phục hồi, mình và anh Lý đến giờ nuối tiếc là trong 6 tháng giai đoạn vàng, thì 3 tháng anh Lý lỡ dở tập luyện. Bởi lúc đó có quá nhiều điều tác động đến gia đình, từ vật chất đến tinh thần, sự hiểu biết). Nếu mà quá trình tập đúng, tập tốt, tập chuẩn và chăm thì giờ còn tốt nữa. Nhưng tập chưa bao giờ là muộn, dần sẽ tốt lại thôi. Cố lên cụ Lý nhé. Vì ai cũng thương yêu gia đình mình".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/ns-cong-ly-lan-dau-di-qua-dem-khong-ve-sau-bien-co-suc-khoe-p.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/ns-cong-ly-lan-dau-di-qua-dem-khong-ve-sau-bien-co-suc-khoe-phan-ung-cua-ba-xa-gay-bat-ngo-714426.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny