NS Công Lý và NS Xuân Bắc xác nhận trở lại Táo Quân 2023

30/11/2022 11:31

Trước đó, bộ đôi Nam Tào – Bắc Đẩu do NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý thủ vai đồng thời vắng mặt trong chương trình Táo quân 2022.

Mới đây, thông tin về việc NSƯT Chí Trung xác nhận đã có lịch tập hợp từ ê-kíp Gặp nhau cuối năm hay gọi thân mật là Táo Quân 2023 khiến khán giả vô cùng quan tâm. NS Công Lý và NS Xuân Bắc cũng xác nhận sẽ chính thức trở lại trong Táo Quân năm nay. Đây cũng là dịp kỉ niệm 20 năm lên sóng của chương trình.

6e036c13b03669683027-ngoisaovn-w640-h426

Đây hứa hẹn sẽ là một mùa Táo Quân đầy hứng khởi với sự hội ngộ của đầy đủ các thành viên nhà Táo. Năm ngoái khi không thể tham gia, với NSND Công Lý, sự cố tai nạn khiến anh không đảm bảo sức khỏe để tham gia chương trình. Vợ NSND Công Lý – Ngọc Hà – tiết lộ ông xã đã “nuốt nước mắt vào trong” khi phải vắng mặt tại Táo Quân 2022.

“Các anh chị trong Táo Quân luôn nghĩ đến anh Lý. Và mọi người luôn mong anh Lý có mặt. Thế nhưng, anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng. Ngay khi ốm đau, khó khăn anh cũng luôn muốn giấu. Né tránh để không ai biết, không ai hay. Anh rất vui vì biết sẽ được tham gia chương trình nhưng vì sự tự trọng của một người nghệ sĩ, anh đành từ chối”, Ngọc Hà bày tỏ.

Còn NSƯT Xuân Bắc cũng thú nhận anh có cảm xúc đặc biệt: “Gần 20 năm quay Táo Quân, tôi luôn có tên trong danh sách. Năm nay vì nhiều lý do nên tôi, anh Công Lý và chị Thảo Vân không thể tham gia chương trình”.

Tao-Quan-2021-Tro-La

Theo nghệ sĩ Xuân Bắc, anh khao khát và mong muốn xuất hiện trong Táo quân. “Đối với tôi, việc tham gia Táo Quân không còn là công việc, là chương trình đơn thuần cuối năm nữa mà như trách nhiệm đối với chính mình và trách nhiệm đối với khán giả. Bản thân tôi muốn tham gia chương trình, nhưng không thể bố trí được, thành ra tôi cực kỳ nuối tiếc. Không tham gia chương trình lần này, tôi buồn. Trong mấy ngày đó, tôi cứ có cảm giác trống vắng, bần thần”, NSƯT Xuân Bắc nói.

Táo Quân là một trong những chương trình hài kịch được chờ đợi nhất vào dịp giao thừa. Táo Quân tập trung vào phản ánh, thảo luận, đả kích những vấn đề nóng bỏng, nổi cộm diễn ra trong năm thuộc các lĩnh vực đời sống xã hội một cách hài hước, trào phúng.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ns-cong-ly-va-ns-xuan-bac-xac-nhan-tro-lai-tao-quan-2023.html .. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ns-cong-ly-va-ns-xuan-bac-xac-nhan-tro-lai-tao-quan-2023.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”