NS Xuân Bắc livestream bán nông sản cho bà con vùng dịch, chưa đầy 1 tiếng đã chốt được 5.000 đơn

08/06/2021 18:30

Nghệ sĩ Xuân Bắc livestream, giúp bán nông sản cho nông dân bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19.

Ngày 8/6, NSƯT Xuân Bắc đã tham gia một buổi livestream bán hàng nông sản hỗ trợ bà con trong tình hình dịch Covid-19. Được biết buồi livetream thuộc chương trình "Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch", do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Trung ương Hội Nông sản Việt Nam tổ chức nhằm hỗ trợ người nông dân tiêu thụ nông sản do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Xuân Bắc xuất hiện với bộ đồ giản dị, đội mũ cối và sử dụng kính chắn giọt bắn khi lên sóng. Chưa đầy 1 tiếng bán vải thiều Lục Ngạn, bí xanh Bắc Kạn, mận Bắc Hà, nghệ sĩ Xuân Bắc đã chốt nhanh được 5.000 đơn, với số lượng vải thiều, bí xanh, mận bán ra là 85 tấn.

Empty

Empty

Thời gian vừa qua, do dịch bệnh phức tạp nên việc tiêu thụ vải của cả tỉnh Bắc Giang đang gặp nhiều khó khăn.

Trước đó, anh cũng cùng với đoàn từ thiện và tâm dịch để tặng quà. Ahh chia sẻ: "Với chỉ một mong muốn bày tỏ sự quan tâm và đồng lòng chống dịch của chúng tôi đối với những người nơi tuyến đầu chống dịch, một chút quà nhỏ gửi tới các y bác sĩ, các lực lượng vũ trang, các tình nguyện viên. Mong các anh chị luôn bình an và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đối với những người đang phải cách ly, đây cũng là một giai đoạn khó khăn, hãy cố gắng - chúng ta sẽ thắng trận này và... đồng lòng thì trận nào cũng thắng! Cùng với Thành Đoàn Hà Nội, Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam... và các doanh nghiệp, những tấm lòng sẵn sàng sẻ chia, chúng tôi sẽ tiếp tục thể hiện sự quan tâm của mình bằng những hành động cụ thể!

Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng - gian khổ biết dành phần ai? Có chút thời gian ngắn ngủi mặc đầy đủ đồ bảo hộ phòng chống Covid mà mồ hôi đầm đìa, khó chịu vô cùng. Thế mới thấu... Đầy đủ phụ kiện mà người trong người ngoài cũng chỉ đứng cách thế thôi để tuyệt đối an toàn".

Là một người bạn thân thiết, nghệ sĩ Tự Long đăng ảnh NS Xuân Bắc và chia sẻ: "Nó vào tâm dịch nửa ngày. Làm mình hoang mang. Nửa mừng nửa lo mong cho mọi chuyện bình an".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ns-xuan-bac-livestream-ban-nong-san-cho-ba-con-vung-dich-chua-day-1-tien.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ns-xuan-bac-livestream-ban-nong-san-cho-ba-con-vung-dich-chua-day-1-tieng-da-chot-duoc-5000-don-search/?id=290835

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu