NSND Công Lý xuất hiện với diện mạo gây ngỡ ngàng sau thời gian điều trị bệnh

05/08/2023 08:48

NSND Công Lý có mặt tại nhà hát để chúc mừng đồng nghiệp, diện mạo của anh khiến ai cũng bất ngờ.

Mới đây, NSND Công Lý đã đến chúc mừng đồng nghiệp NSƯT Dương Đức Quang làm Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. Bà xã nam nghệ sĩ đã khoe ảnh mới nhất của anh kèm lời chia sẻ: "Em bé lâu lắm mới có cái ảnh". Công Lý xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung, phong độ.

congly

Bên dưới ảnh này, nhiều dân mạng bình luận: Anh đẹp quá, Lý trẻ ra ấy", "Ôi ảnh này cụ trẻ quá", "Em bé tươi quá ạ"...

Cách đây 2 năm, nghệ sĩ Công Lý lại bị đột quỵ phải nằm viện điều trị một thời gian khá dài. Trong thời gian đó bà xã luôn ở bên chăm sóc cùng anh vượt qua khó khăn. Vừa qua, bà xã Công Lý đã tiết lộ lí do khiến cô phải bảo vệ ông xã trên mạng xã hội sau ký ức buồn về ngày anh gặp tai nạn: "Tròn 2 năm! Đúng 2 năm kể từ ngày hôm đó, cái ngày anh Lý ngã và nói: “Hình như gãy tay hay sao, sao người khó chịu thế này", xong cứ đứng lên ngồi xuống liên tục. Khi đó tôi chỉ dám điện thoại cho mẹ và khóc: "Mẹ ơi, anh Lý bị làm sao ấy".

Mẹ nhanh trí điện thoại ngay cho anh rể đang làm gần đấy chạy qua. Lúc đó, anh Lý đã không thể đứng vững được. Nên anh rể đã cõng anh Lý ra thẳng xe ô-tô, cùng vợ chồng bạn thân anh Lý đưa vào viện Đại học Y. Anh Lý đi cấp cứu trong cơn mưa chiều tối tầm tã, ngập đường phố. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ là ốm nhẹ thôi. Ai ngờ đâu… Và 2 năm qua, cuộc sống gia đình sang một trang mới đến không ngờ.

vo-cong-ly-thot-tim-nho-lai-thoi-diem-chong-dot-quy-quyet-bao-ve-chong-vi-li-do-nay-5-ngoisaovn-w1084-h726

Mọi người hay nói nghệ sĩ thì sẽ giao tiếp tốt. Nhưng anh Lý thì ngược lại, khi khoẻ nếu gặp người mới lạ anh Lý sẽ không nói nhiều. Bây giờ, anh ốm, anh còn thu mình nhiều hơn. Anh ngại đi ra ngoài vì không chịu được bị người khác chỉ trỏ. Vì thế, có nhiều lần đi xuống dưới sảnh, mấy người hiếu kì cứ nhìn anh Lý với anh mắt "kỳ quái". Điều này đã khiến mình xù lông bảo vệ. Lúc đó, anh Lý chỉ nắm tay mình và cười rất hồn nhiên: "Ý là vợ làm tốt lắm". Đến hôm nay, 2 vợ chồng vẫn cố gắng mỗi ngày. Và đến giờ em vẫn ước có "phép màu". Mong anh sẽ luôn khoẻ mạnh và được sống với nghề trọn vẹn. Biết anh nhớ nghề, biết anh khao khát được trở lại. Và nếu không làm nghề nó khiến con người a cảm thấy bức bối. Em và hàng trăm người rất thương anh. Ai cũng mong anh khoẻ Nguyễn Công Lý".

Sau khi hồi phục sức khỏe, NSND Công Lý thỉnh thoảng vẫn tham gia đóng phim, giao lưu với anh chị em trong Nhà hát. Theo một số thông tin, nam nghệ sĩ sẽ tham gia phim "Gia đình bất thình lình" trong những tập tới đây.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/nsnd-cong-ly-xuat-hien-voi-dien-mao-gay-ngo-ngang-sau-thoi-gi.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/nsnd-cong-ly-xuat-hien-voi-dien-mao-gay-ngo-ngang-sau-thoi-gian-dieu-tri-benh-734747.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny