NSND Hồng Vân chia sẻ lý do không đến giỗ đầu Anh Vũ, nghe xong ai cũng xót xa

23/03/2020 10:59

NSND Hồng Vân chia sẻ lý do không đến ngày giỗ đầu của Anh Vũ, khẳng định xúc động: 'Mọi người không ai quên em'.

Ngày 20/3 vừa qua là ngày giỗ của nghệ sĩ Anh Vũ. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh corona diễn biến phức tạp nên gia đình nam nghệ sĩ hài quyết định chỉ tổ chức nhỏ tại nhà để tưởng niệm anh. Một người chị thân thiết của Anh Vũ lại vắng mặt trong lúc này là NSND Hồng Vân.

Trên trang cá nhân của mình, NSND Hồng Vân vừa biết vài dòng tâm tình gửi đến người em quá cố. Cô cho biết vì dịch covid-19 và cả ngày bị nhức đầu, uống thuốc không đỡ lại đang ở xa nên đành viết những dòng trên Facebook cho người em.

8994164713931594808757545096417152735379456n-ngoisao.vn-w480-h342

NSND Hồng Vân chia sẻ vài dòng cảm xúc dành cho cố nghệ sĩ Anh Vũ.

NSND Hồng Vân chia sẻ:

"Thương gửi Anh Vũ...

Một năm trôi qua thật nhanh... Hôm qua, là giỗ đầu của em tính theo ngày âm nhưng đối với chị và anh em trong nghề cũng như khán giả của Vũ thì 1/4 mới là ngày Vũ xa mọi người vĩnh viễn... mọi người đã hẹn nhau 1/4 sẽ làm mấy bàn trên mộ cho Vũ nhưng dịch bệnh thế này chả biết phải làm sao ... Hôm qua, em có giận chị không mà cả ngày chị bị nhức đầu, uống thuốc không hết mà cạo gió cũng không xong, không thể đến thắp nhang cho em vì đang ở xa, cũng không ghi nổi một status cho em để mỗi năm Facebook còn nhắc lại... Em biết không hiện giờ cả thế giới đang oằn mình để chống lại con virus Vũ Hán ...

Việt Nam mình dù nghèo nhưng bằng hết sức có thể đã và đang lo cho tất cả công dân Việt Nam được an toàn nhất để vượt qua đại dịch này... Trong đó việc hạn chế ra khỏi nhà và tránh tụ tập đông người là vô cùng quan trọng... nên em đừng buồn mọi người và hãy phù hộ cho cơn ác mộng này qua nhanh em nhé... mọi người không ai quên em , các anh chị báo chí cũng nhớ về em rất nhiều... Cứ nghĩ đến việc giỗ đầu của em mà không thể làm được buổi họp mặt những bạn bè đồng nghiệp cũng như khán giả đến thắp được nén nhang cho em mà chị cứ thấy nhói trong lòng... nhưng chắc chắn chị sẽ lên thăm em Vũ nhé... Thôi một năm rồi, Vũ về với Phật đi để còn có kiếp luân hồi em nhé... Nếu thật sự có kiếp sau cũng vẫn chỉ mong chị em mình được đứng chung sân khấu. Vĩnh biệt Anh Vũ của chị...".

Phía dưới, nhiều đồng nghiệp thân thiết bày tỏ sự thương tiếc và vẫn chưa thể tin Anh Vũ đã ra đi. Nghệ sĩ Minh Nhí viết: "Vũ biết mà! Bây giờ mỗi lần ăn gì ngoài việc khấn mời ông bà ba má chị hai tui, tui luôn gọi Anh Vũ và Thành Giao về ăn! Hết dịch mình lại lên mộ Vũ! Vũ biết bà thương Vũ mà! Bà đừng buồn! Thương bà bạn!.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nsnd-hong-van-chia-se-ly-do-khong-den-gio-dau-anh-vu-nghe-xong-ai-cung-x.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nsnd-hong-van-chia-se-ly-do-khong-den-gio-dau-anh-vu-nghe-xong-ai-cung-xot-xa-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu