NSND Lê Khanh chia sẻ từng choáng váng và đau đớn khi bị người yêu 9 năm phản bội

13/08/2020 17:34

Câu chuyện của NSND Lê Khanh khiến mọi người đều bất ngờ và phải suy ngẫm.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, khi đề cập đến chủ đề 'Đàn ông thích mẫu phụ nữ nào', NSND Lê Khanh đã có những chia sẻ về chuyện tình đầy ngang trái của mình khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

NSND Lê Khanh kể: "Tôi từng yêu một bạn cùng lớp, lớn hơn tôi 3 tuổi. Ban đầu tôi yêu anh ấy vì thấy bạn bè có người yêu hết rồi nên cũng sốt sắng yêu. Nhưng rồi tôi yêu anh ấy được tới 9 năm liền.

Yêu lâu như vậy, nhưng trong sâu thẳm, tôi không hề cảm thấy ở anh ấy một người đàn ông đủ vững chãi để làm chồng, làm cha, che chở cho một cô gái yếu đuối như tôi. Tuy nhiên, tôi lại không biết phải bỏ anh ấy như thế nào.

photo-1-15951621399141182117997

Tôi rất muốn nói với anh ấy rằng chúng tôi chưa đủ yêu nhau tới mức độ có thể thành vợ thành chồng, nhưng không được.

Đến một ngày, tôi phát hiện ra anh ấy ngoại tình với một người phụ nữ khác. Cảm giác của tôi lúc đó đau lắm. Bình thường thì không sao nhưng đến lúc đó, tôi mới choáng váng và không hiểu mình đã có lỗi gì để cho người đàn ông của mình phải như vậy.

Hóa ra, lỗi của tôi là không đem lại cho anh ấy niềm hi vọng, còn người phụ nữ kia lại cho anh ấy hi vọng về một tương lai vững chắc hơn. Dù người phụ nữ ấy lớn tuổi hơn, nhưng lại cho người yêu tôi cảm giác được làm người đàn ông đích thực.

Thậm chí, người phụ nữ ấy còn nói với người yêu tôi: 'Tớ nhìn những gì cậu làm, chăm sóc cho Khanh mà chỉ ao ước cả đời tớ được một lần như thế'.

Khi đó, đang từ chính thất, tôi trở thành người ngoài. Vì thế, tôi quyết định chia tay để giải thoát cho cả ba người. Có khi, người thứ ba lại chính là người giúp cho mình có một cái kết tốt hơn.

Nếu ngày ấy, người yêu tôi không đến với người thứ ba kia thì đến giờ này tôi vẫn ở cạnh anh ấy để rồi bế tắc, không biết phải làm thế nào'.

Đây cũng là lần đầu tiên NSND Lê Khanh kể về chuyện tình yêu trên truyền hình.

Cô cũng chia sẻ về việc đàn ông thích mẫu phụ nữ nào: 'Qua những người tôi từng tiếp xúc, tôi thấy đàn ông không thích những người phụ nữ quá thông minh, mạnh mẽ, độc lập. Họ thích những người phụ nữ hiền lành, nhu mì, dễ bảo'.

Cũng là khách mời của chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc cho rằng quan niệm bây giờ đã khác, phụ nữ hiện nay đang thể hiện bản lĩnh, chứng minh địa vị của mình trong xã hội.

tinngan_074011_552317401_4

Tuy nhiên Hương Giang lại đồng tình với Lê Khanh. Cô chia sẻ: 'Tôi hơi nghiêng về chị Lê Khanh một chút. Đàn ông có thể bị hấp dẫn bởi người phụ nữ thông minh, nhưng đàn ông cũng có lòng tự trọng rất cao nên không thích phụ nữ thông minh quá vì có thể giỏi hơn họ. Đàn ông cũng rất thích sự công nhận của người khác giới, nên họ có rất nhiều mối quan hệ như em gái mưa, bạn thân nữ… Vì lẽ đó, họ không thích một người phụ nữ quá thông minh vì sẽ nguy hiểm tới các mối quan hệ của họ.

Đàn ông có thể yêu người phụ nữ thông minh vì bị thu hút nhưng để cưới thì tôi đoán trên 60% họ sẽ chọn người phụ nữ chịu khó, biết điều.

Và cũng chính vì đàn ông luôn có nhu cầu muốn được công nhận nên họ rất dễ ngoại tình. Tự nhiên có một cô gái trẻ đẹp, xinh xắn chạy tới nịnh nọt, ca ngợi, đề cao thì đàn ông rất dễ bị lung lay.

Tôi nói luôn, dù phụ nữ là kiểu người gì thì đàn ông vẫn léng phéng bên ngoài như bình thường'.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nsnd-le-khanh-chia-se-tung-choang-vang-va-dau-don-khi-bi-nguoi-yeu-9-nam.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nsnd-le-khanh-chia-se-tung-choang-vang-va-dau-don-khi-bi-nguoi-yeu-9-nam-phan-boi-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương