NSND Lê Khanh lần đầu tiết lộ chưa từng làm đám cưới với chồng, hôn nhân chỉ có 'tình yêu và lòng tin'

10/10/2020 16:13

“Tôi và ông xã có một tờ giấy chứng hôn để các con có giấy khai sinh cho đàng hoàng nhưng đến giờ vẫn chưa có một lễ cưới nào diễn ra”, NSND Lê Khanh tâm sự.

Từ khi tham dự chương trình “Chị em chúng mình”, NSND Lê Khanh có nhiều thời gian, không gian và cơ hội để có thể ngồi xuống chia sẻ về đời sống riêng tư của bản thân với những người đồng nghiệp thế hệ trẻ cũng như với công chúng.

Ở tập mới nhất vừa qua, trong lúc hàn huyên, tâm sự cùng cặp đôi khách mời Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn và biết rằng cả hai chưa từng nghĩ tới việc kết hôn dù đã ở cạnh nhau suốt 12 năm trời, nữ nghệ sĩ rất đồng cảm khi chính mình cũng đã có câu chuyện với hoàn cảnh khá tương tự. “Tôi và ông xã có một tờ giấy chứng hôn để các con có giấy khai sinh cho đàng hoàng nhưng đến giờ vẫn chưa có một lễ cưới nào diễn ra”, NSND Lê Khanh nói.

NSND Lê Khanh.

NSND Lê Khanh.

Điều quan trọng nhất trong cuộc sống hôn nhân hai người là sự hòa hợp, sống với nhau như thế nào chứ không phải là một nghi thức trên tờ giấy. Kể cả là một đám cưới cũng dễ dàng thôi nhưng theo Lê Khanh đó không nhất thiết là điều kiện bắt buộc.

Lê Khanh tiết lộ, nhiều khi hai vợ chồng vẫn thường nhắn tin cho nhau rất mùi mẫn tình cảm: “‘Người yêu đi ngủ chưa?’, ‘Hôm nay thế nào?’. Quan trọng là người ta sống với nhau như thế nào, nuôi dưỡng tình yêu ấy như ngày đầu tiên”.

Cũng theo lời Lê Khanh, chồng chị - đạo diễn Việt Thanh đôi lúc không tiếc tiền để chiều vợ. Biết vợ rất thích ngọc trai, nhưng vì đó là món đồ đắt đỏ nên chị không dám mua. Vì vậy, anh nhất quyết dẫn vợ đi lựa bằng được. Một phần bất ngờ, phần nhiều là tiếc tiền, Lê Khanh từ chối thẳng thừng và đã bị chồng dỗi ngược.

Lê Khanh hài hước nhớ lại: “Anh đã rất mất hứng và tôi bỗng nghĩ mình không đúng vì làm anh mất mặt. Chúng tôi đến một tiệm đá quý và tôi chỉ định mua tạm một chiếc nào đó vì vòng nào mình cũng đeo được. Trong khi chờ, tôi đi xem vòng quanh và thấy quá nhiều màu đẹp. Cuối cùng, tôi mua 5 màu khác nhau”.

Vợ chồng NSND Lê Khanh và đạo diễn Phạm Việt Thanh.

Vợ chồng NSND Lê Khanh và đạo diễn Phạm Việt Thanh.

Chồng NSND Lê Khanh - đạo diễn Phạm Việt Thanh – người có nhiều tác phẩm nổi tiếng như Cô gái trên sông, Săn bắt cướp, Dòng sông hoa trắng, Cây xương rồng trên cát… Họ là cặp đôi đẹp trong giới showbiz từ thời của các nghệ sĩ gạo cội ngày xưa cho đến tận bây giờ, đã trải qua hơn 20 năm gắn bó bên nhau viên mãn, tròn đầy và vẫn tình cảm như thuở ban đầu. Hai người luôn giữ lối sống riêng tư, không xô bồ giữa showbiz náo nhiệt và nhiều thị phi này khiến nhiều khán giả thầm ngưỡng mộ.

Khi được hỏi về bí quyết giữ “lửa” hôn nhân, chị từng chia sẻ với truyền thông: “Chỉ có tình yêu và lòng tin. Trong cuộc sống cần phải có nghệ thuật để nuôi dưỡng tình yêu. Trong nghệ thuật lại cần tình yêu để nuôi cuộc sống”. Có lẽ đó là cách những người nghệ sĩ làm nghệ thuật chân chính gìn giữ những tình yêu đẹp trong cuộc sống, họ vừa hết lòng với tình yêu nghệ thuật vừa vẹn toàn với tình yêu của riêng bản thân mình.

nsnd-le-khanh-chia-se-doan-tin-nhan-tinh-tu-voi-chong-tiet-lo-chua-tung-lam-dam-cuoi-79c-5284133

Tổ ấm của Lê Khanh.

Tổ ấm của Lê Khanh.

Lê Khanh trưởng thành trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, tiếp xúc với sân khấu từ khi còn nhỏ. Nữ nghệ sĩ là trường hợp hiếm hoi được phong danh hiệu NSND khi chỉ mới 38 tuổi. Bên cạnh sở hữu tài năng thiên bẩm, Lê Khanh cũng hiếm hoi là nữ nghệ sĩ nổi tiếng thời kỳ trước, còn giữ được nguyên vẹn vẻ đẹp đậm chất người con gái Hà Nội xưa. Đầu năm vừa qua, NSND Lê Khanh cũng đã trở lại và công phá màn ảnh rộng với vai diễn Thái Tuyết Mai trong phim điện ảnh Gái già lắm chiêu 3.

1.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nsnd-le-khanh-lan-dau-tiet-lo-chua-tung-lam-dam-cuoi-voi-chong-hon-nhan-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nsnd-le-khanh-lan-dau-tiet-lo-chua-tung-lam-dam-cuoi-voi-chong-hon-nhan-chi-co-tinh-yeu-va-long-tin-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai