NTK Công Trí ra mắt BST thời trang “Hương…” hot nhất 2014

27/02/2014 20:20

Tối nay NTK Nguyễn Công Trí trình làng BST mang tên “Hương…”. Theo nhận định của giới chuyên môn, đây được coi là sự kiện thời trang - mùi hương hoành tráng nhất 2014.

Hầu hết những người yêu thích thời trang không còn xa lạ với những mẫu trang phục táo bạo, giàu cảm xúc của NTK trẻ tài năng Nguyễn Công Trí. Với bộ sưu tập "Hương..." lần này, anh hứa hẹn sẽ đưa công chúng chìm đắm vào một miền cảm xúc mới lạ, một cảm nhận hoàn toàn khác như được thả hồn mình trong khu vườn hoa tràn ngập mùi hương mê đắm. 

Theo nhận định của giới chuyên môn, đây được coi là sự kiện thời trang - mùi hương hot nhất năm. NTK Nguyễn Công Trí chia sẻ: “BST được lấy cảm hứng từ các loài hoa, sẽ đưa công chúng đến với một câu chuyện “vô hình” nhưng vô cùng “gợi cảm”: câu chuyện mùi hương”. "Hương..." còn là cách để NTK Nguyễn Công Trí tôn vinh những người phụ nữ biết sử dụng "nghệ thuật quyến rũ bằng mùi hương" để làm đẹp và tự tin chinh phục phái mạnh. Đây chắc hẳn cũng là món quà rất tinh tế mà NTK Nguyễn Công Trí muốn dành tặng cho chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp tới.

ntk-cong-tri-bst-huong2

ntk-cong-tri-bst-huong3

ntk-cong-tri-bst-huong4

ntk-cong-tri-bst-huong5

ntk-cong-tri-bst-huong6


NTK Nguyễn Công Trí tiết lộ những loài hoa trứ danh như Hồng Pháp thanh khiết, phong lan đen huyền bí, hoa lily tươi mát và hương mật ong ngọt ngào, chính là nguồn khơi dậy cảm xúc, khiến anh vẽ nên các tác phẩm lần này.

ntk-cong-tri-bst-huong7

ntk-cong-tri-bst-huong8

ntk-cong-tri-bst-huong9

BST được trình diễn ra tại Rex Hotel với sự góp mặt của chuyên gia nước hoa Andy và những tên tuổi nổi tiếng giới showbiz Việt như Tóc Tiên, Đinh Hương, Hồ Trung Dũng, Trúc Diễm, Ngọc Quyên,…v.v…

Phapluatxahoi.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu