Nữ đạo chích bỗng “hóa điên“ sau khi trộm vàng

02/11/2017 08:46

Người phụ nữ trước đó hoàn toàn bình thường bỗng “hóa điên” để hòng thoát tội sau khi thực hiện hành vi trộm cắp tài sản tại một tiệm vàng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Ngày 1/11, thông tin từ Công an TX.Điện Bàn, tỉnhQuảng Nam, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố đối tượng Lê Thị Sâm (SN 1967), trú tổ 169, phường Hòa Minh về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo lời kể lại của chị Nguyễn Thị Thu Thảo, ngày 15/8, chị Thảo đang đứng trông coi tiệm vàng Thảo Vân tại xã Điện Thắng Bắc, TX.Điện Bàn thì có một vị khách đến hỏi mua vàng. Được người này yêu cầu, chị Thảo đưa ra một sợi dây chuyền 2 chỉ nhưng vị khách cứ vòng vo chê bai, đòi xem thêm các mẫu dây khác. Chiều ý khách, chị Thảo đưa thêm mấy mẫu dây chuyền nhưng vị khách này đều lắc đầu rồi rời đi sau đó.

Nhận thấy nhiều nghi vấn, chị Thảo mới kiểm tra lại thì phát hiện mất một sợi dây chuyền 2,5 chỉ vàng Tây. Kiểm tra camera an ninh, chị Thảo thấy rõ cảnh người phụ nữ này đã nhanh tay “cuỗm” sợi dây bỏ vào túi rồi rời khỏi tiệm vàng.

Tiệm vàng Thảo Vân nơi xảy ra vụ việc.

Sự việc càng bất ngờ hơn khi vị khách này quay lại tiệm vàng của chị Thảo ngay chiều hôm sau… cũng để mua vàng. Nhận ra đối tượng đã trộm vàng ngày hôm qua, chị Thảo nhanh chóng tri hô bắt giữ người phụ nữ này rồi thông báo với lực lượng chức năng.

Tại CQĐT Công an TX.Điện Bàn, đối tượng này bỗng nhiên “hóa điên”, nói sảng và có những biểu hiện tâm thần… Nhận định đây là một “chiêu trò” mà đối tượng giả vờ để qua mặt lực lượng chức năng nên CQĐT đã quyết định thả người phụ nữ này nhưng vẫn cử trinh sát theo dõi sát sao để nắm rõ sự việc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, CQĐT nhanh chóng xác minh được người phụ nữ này tên là Lê Thị Sâm. Sau một hồi đấu tranh, làm rõ, đối tượng này đã không còn giả điên như trước, thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình.

 
Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu