Nữ sát thủ hành nghề mại dâm đứng sau cái chết bí ẩn của hàng loạt người đàn ông xa lạ

14/06/2020 09:48

Aileen Wuornos có tuổi thơ bị bạo hành, lớn lên kiếm sống bằng nghề mại dâm nhưng cũng đồng thời là con quỷ máu lạnh ra tay sát hại 7 người đàn ông xa lạ.

Aileen Wuornos sinh ngày 29/2/1956 tại Rochester, Michigan, Mỹ. Tuổi thơ của Aileen không yên ả như những đứa trẻ khác. Cha cô đã tự sát trong tù sau khi bị bắt vì tội quấy rối trẻ em, người mẹ lạnh lùng bỏ lại Aileen cùng người anh trai Keith để bước theo gã đàn ông khác. Aileen và Keith lớn lên trong sự bạo hành, đòn roi của người ông nghiện rượu.

An ninh - Hình sự - Nữ sát thủ hành nghề mại dâm đứng sau cái chết bí ẩn của hàng loạt người đàn ông xa lạ

Aileen Wuornos

Aileen bị lạm dụng tình dục bởi ông nội và anh trai. Đứa con đầu tiên của Aileen được gửi đến Trung tâm Bảo trợ xã hội. Không lâu sau khi sinh người con đầu tiên, Aileen đã bị ép rời khỏi nhà.

Nữ tội phạm lang thang trên khắp các con phố, kiếm sống qua ngày số tiền kiếm được từ việc bán dâm. Năm 1970, Aileen dính tiền án đầu tiên sau khi gây rối trật tự tại Florida. Không lâu sau đó, cô ta gặp được một gã nhà giàu tên Lewis Fell. Hai người đã kết hôn vào năm 1976 nhưng mối tình cũng không tồn tại được lâu sau khi ả bị bắt vì một vụ ẩu đả gây mất trật tự. Năm 1986, Aileen nên duyên với người tình thứ hai, Tyria Moore.

An ninh - Hình sự - Nữ sát thủ hành nghề mại dâm đứng sau cái chết bí ẩn của hàng loạt người đàn ông xa lạ (Hình 2).

Aileen được chẩn đoán mắc bệnh rối loạn đa nhân cách vì tuổi thơ không mấy tốt đẹp

Ngày 13/12/1989, một người đàn ông đi nhặt rác đã phát hiện ra chiếc bao tải cỡ lớn buộc kín nằm ven đường, anh ta mở ra xem và bàng hoàng nhận ra bên trong là xác người. Nạn nhân được xác định là Richard Malloy, ba viên đạn là nguyên nhân tước đi mạng sống của nạn nhân.

Sự việc không dừng lại ở đó, dần dần những nạn nhân bị bắn chết xuất hiện càng nhiều khiến cảnh sát Florida không khỏi đau đầu. Những gì họ nhận được chỉ là thi thể lạnh ngắt của nạn nhân mà không có bất kì manh mối nào lộ diện. Tất cả những gì họ biết là toàn bộ nạn nhân đều bị sát hại bởi viên đạn 22mm.

Ngày 1/6/1990, David Spears, 43 tuổi được tìm thấy trọng tình trạng lõa thể tại khu rừng của Citrus. Ngày 6/6, Charles Carskaddon, một thi thể bị phân hủy gần hết cách 30 dặm về phía nam của Pasco. Ngày 4/7, Peter Siem, cựu thủy thủ bị bắn chết trong xe hơi. Ngày 10/7, nạn nhân tiếp theo có tên Troy Burress. Sáng 12/9, tại Marion, người dân phát hiện ra thi thể của Dick Humphreys. Cuối năm 1990, nạn nhân cuối cùng được xác định là Walter Gino Antonio.

Có lẽ cả đời Aileen sẽ không “sa lưới” pháp luật nếu ả không vô tình để lại dấu vân tay trên chiếc xe mất tích của Antonio. Ngày 9/1/1991, cảnh sát bắt giữ nữ sát thủ tại một quán bar ở Volusia.

An ninh - Hình sự - Nữ sát thủ hành nghề mại dâm đứng sau cái chết bí ẩn của hàng loạt người đàn ông xa lạ (Hình 3).

Danh sách nạn nhân bị Aileen sát hại

Trong phiên tòa đầu tiên, Aileen đã phủ nhận toàn bộ tội ác của mình. Cô không hề có ý định giết người như tòa đã cáo buộc trước đó. Theo Aileen, ả đã bị Richard cưỡng hiếp và tấn công nên bản thân đã giết nạn nhân để tự vệ. Aileen dõng dạc khẳng định việc mình giết hại 6 nạn nhân khác cũng là vì tự vệ và cô ta đang là nạn nhân cưỡng hiếp cần đòi lại công bằng. Bên cạnh đó, nữ phạm nhân liên tục đòi khiếu nại về việc nghi ngờ thức ăn mình bị đầu độc và các tù nhân, quản ngục đang lên âm mưu chống lại cô ta.

Tuy nhiên đến phiên tòa thứ hai vào ngày 27/1/1992, Aileen bất ngờ tuyên bố bác bỏ toàn bộ những lời khai trước đó và thú nhận tội ác của mình. Việc cô giết các nạn nhân vì muốn trả thù và giải tỏa nỗi uất hận với tuổi thơ bị những người đàn ông xung quanh lạm dụng. Mặc dù các chuyên gia tâm lý đã khẳng định Aileen bị rối loạn đa nhân cách do bị ảnh hưởng bởi tuổi thơ kinh hoàng nhưng ả vẫn không thể tránh khỏi bản án tử hình.

An ninh - Hình sự - Nữ sát thủ hành nghề mại dâm đứng sau cái chết bí ẩn của hàng loạt người đàn ông xa lạ (Hình 4).

An ninh - Hình sự - Nữ sát thủ hành nghề mại dâm đứng sau cái chết bí ẩn của hàng loạt người đàn ông xa lạ (Hình 5).

Một số hình ảnh của Aileen tại phiên tòa xét xử

Ngày 9/10/2002, Aileen bị xử tử bằng phương pháp tiêm thuốc độc. Theo lời quản giáo kể lại, sáng ngày hôm đó, nữ sát nhân đã từ chối bữa sáng thịnh soạn cuối cùng mà thay vào đó là một cốc cà phê được pha theo sở thích của mình.

Cuộc đời của nữ sát thủ máu lạnh đáng thương đã khơi nguồn cảm hứng cho đạo diễn Nick Broomfield để làm ra hai bộ phim “Aileen Wuornos: The Sell of a serial killer” (1993) và “Aileen: Life and Death of a serial killer” (2003).

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nu-sat-thu-hanh-nghe-mai-dam-dung-sau-cai-chet-bi-an-cua-hang-loat-nguoi-.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nu-sat-thu-hanh-nghe-mai-dam-dung-sau-cai-chet-bi-an-cua-hang-loat-nguoi-dan-ong-xa-la-a478759.html