Nữ sinh bị bạn bắt quỳ, đánh đập tàn nhẫn vì rời nhóm Facebook

08/08/2019 15:13

Theo gia đình nữ sinh, trước đó cô bé và nhóm bạn có lập nhóm chat trên Facebook. Sau đó thấy bạn nói chuyện tục tĩu nên nữ sinh tự rời khỏi và bị hành hung.

Ngày 8/8, Hiệu trưởng trường THCS Tân Sơn (huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) xác nhận vụ một nữ sinh bị nhóm bạn vây đánh hội đồng rồi quay clip, tung lên mạng xảy ra tại khu vực giáp cổng trường vào sáng ngày 1/8.

Em bị đánh là D.T.H.D, đang là học sinh lớp 9 tại trường. Em D là học sinh có hạnh kiểm tốt, rất ngoan ngoãn, lễ phép. D có học lực khá, là học sinh giỏi môn thể dục của trường. 4 nữ sinh khác đánh D gồm có 3 học sinh lớp 8 trong trường THCS Tân Sơn và một học sinh ở xã Khả Phong đã bỏ học.

Ảnh minh họa

Theo vị Hiệu trưởng, ngay sau khi xác định sự việc liên quan đến nhà trường, Ban giám hiệu trường THCS Tân Sơn đã trình báo lên Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Kim Bảng cùng chính quyền địa phương. Phía nhà trường đã cử giáo viên đi cùng gia đình nhà em D. đưa em D. đến bệnh viện thăm khám. Đồng thời, nhà trường cũng đã đến động viên thăm hỏi em D.

Đồng thời Hiệu trưởng cho biết đang chờ kết luận của Công an, sau đó sẽ dựa vào quy định của Bộ GD&ĐT đưa ra hình thức kỷ luật với các học sinh vi phạm.

Lãnh đạo xã Tân Sơn cũng cho biết, sau khi phát hiện sự việc, phía UBND xã đã yêu cầu phía Công an xã xác minh.

Theo lời em D kể lại với bố mẹ, trước đây D có tham gia nhóm bạn bè, lập nhóm nhắn tin với nhau trên mạng xã hội facebook, ban đầu nhóm này chơi khá vui vẻ và hòa đồng, nhưng sau đấy, D thấy nhóm bạn nói chuyện với ngôn ngữ tục tĩu, nên đã tự rời khỏi nhóm và bị nhóm bạn này đến đánh. Rất may khi nhóm bạn trên bắt quỳ, đang lột áo để tiếp tục đánh thì có một cháu học sinh nam trong trường đã đứng ra can ngăn nên không xảy ra sự việc quá đáng tiếc.

 
Congly.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?