Nữ sinh lớp 12 bị gia đình cấm yêu cùng người đàn ông có vợ ăn lá ngón tự tử

27/03/2020 22:33

Biết nữ sinh lớp 12 có quan hệ tình cảm với người đàn ông đã có vợ nên gia đình không đồng ý. Bị cấm cản, T. và Kh. đã rủ nhau ăn lá ngón tự tử.

Ngày 27/3, ông Lầu Bá Trừ, Chủ tịch UBND xã Nậm Càn, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa có một người đàn ông ăn lá ngón tử vong.

Tin nhanh - Nữ sinh lớp 12 bị gia đình cấm yêu cùng người đàn ông có vợ ăn lá ngón tự tử

Cây lá ngón ở miền tây xứ Nghệ.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa 25/3, anh Thò Bá Kh. (SN 1994), trú tại xã Nậm Càn, huyện Kỳ Sơn và em Xồng Y.T. (SN 2002), trú tại xã Nhôn Mai, huyện Tương Dương, rủ nhau cùng ăn lá ngón tự tử.

Phát hiện sự việc, mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng anh Kh. đã tử vong. Còn T. may mắn được cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch và dần hồi phục sức khỏe.

Được biết, em T. và Kh. có quan hệ tình cảm với nhau. Tuy nhiên, do Kh. đã có vợ con nên gia đình hai bên không đồng ý. Bị gia đình ngăn cản, T. và Kh. đã rủ nhau ăn lá ngón để tự tử.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nu-sinh-lop-12-bi-gia-dinh-cam-yeu-cung-nguoi-dan-ong-co-vo-an-la-ngon-tu.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nu-sinh-lop-12-bi-gia-dinh-cam-yeu-cung-nguoi-dan-ong-co-vo-an-la-ngon-tu-tu-a470373.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!