Nữ sinh lớp 6 mất tích bí ẩn cùng thanh niên mặc áo Grab: Nghi bị bắt cóc

08/07/2019 13:35

Anh Dậu nghi ngờ con gái mình bị bắt cóc nên đã trình báo lên chính quyền địa phương, nhờ vào cuộc điều tra.

Nữ sinh lớp 6 mất tích bí ẩn cùng thanh niên mặc áo Grab: Nghi bị bắt cóc

Nữ sinh lớp 6 mất tích cùng thanh niên mặc áo Grab.

Sáng ngày 8/7, trao đổi với PV, anh Phùng Văn Dậu (SN 1981) ở phường Phúc Lợi, quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, con gái anh là Phùng Phương Thảo (SN 2007) đã bỏ nhà đi từ ngày 6/7 cho đến nay khiến gia đình lo lắng.

Theo anh Dậu, khoảng 6h sáng ngày 6/7, con gái anh mang theo một chiếc ba lo màu đen, nói với gia đình là xuống nhà bà ngoại (cách nhà anh Dậu khoảng 2 km) chơi, nhưng sau đó mãi không thấy con về. Gia đình anh đã gọi điện cho cháu Thảo nhưng không được nên chia nhau đi tìm kiếm khắp nơi.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, anh Dậu được người dân cho biết, khoảng 6h30 sáng ngày 6/7, có người đã gặp cháu Thảo ở quán trà sữa (gần nhà bà ngoại cháu Thảo). Sau đó anh Dậu đã vào quán trà sữa này hỏi và xin xem lại camera thì phát hiện cháu Thảo ngồi uống trà sữa cùng 1 thanh niên lạ mặt khoảng 3 – 4 tiếng.

Chủ quán cho biết, thanh niên này khoảng 23 tuổi và đã từng ngồi uống trà sữa với cháu Thảo tại quán ít nhất từ 4 – 5 lần.

Đến khoảng 10h sáng cùng ngày, cháu Thảo cùng thanh niên trên đã rời khỏi quán trà sữa. Theo hình ảnh camera ghi lại thì, thanh niên trên mặc trang phục của hãng Grab, đi xe máy Exciter, BKS 98B2 - 529.67 (biển số Bắc Giang). Anh Dậu đã ghi lại biển số xe này và lên Công an tỉnh Bắc Giang để nhờ lực lượng chức năng tìm kiếm.

Theo Công an Bắc Giang thì biển số xe trên là của xe Wave chứ không phải xe Exciter. Anh Dậu cũng đã lên trụ sở Grab Hà Nội để tìm hiểu thì phía Grab cho biết, biển số xe này không có trong danh sách đăng ký tài xế.

Nữ sinh lớp 6 mất tích bí ẩn cùng thanh niên mặc áo Grab: Nghi bị bắt cóc

Hình ảnh cháu Thảo trước khi mất tích.

Chính vì những điều này, gia đình anh Dậu đã tỏ ra nghi ngờ con gái anh bị bắt cóc nên đã làm đơn trình báo lên Công an quận Long Biên nhờ lực lượng chức năng vào cuộc tìm kiếm.

Được biết, cháu Thảo vừa học hết lớp 6, đang trong quá trình nghỉ hè, ở trường cháu Thảo nhiều năm liên tiếp được giấy khen học sinh giỏi. Thảo còn có 1 anh trai, năm nay lên lớp 12 học cũng rất giỏi.

Anh Dậu cho biết thêm, ở nhà cháu Thảo rất ngoan, trước khi xảy ra sự việc gia đình không hề đánh hay mắng chửi cháu, con gái đột nhiên mất tích khiến cả gia đình anh vô cùng hoang mang.

Liên quan đến vụ việc trên, một cán bộ Công an quận Long Biên xác nhận, đã tiếp nhận trình báo của gia đình anh Dậu. “Chúng tôi đang trong quá trình điều tra, hiện chưa thể thông tin đến báo chí được”, cán bộ công an này cho biết.

 
Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương