Nữ sinh ném con ở chung cư Linh Đàm: Yêu nhưng mà khổ...

26/10/2018 09:39

'3 năm đại học yêu một người. Lần cuối muốn giữ lại cái thai vì không thể phá thêm được nữa. Vân Anh yêu anh S. nhưng mà khổ, sau cú sốc thất tình, chị mới sa ngã...'.

Như đã đưa tin, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai đã triệu tập, lấy lời khai của Đinh Thị Vân Anh.

Quá trình điều tra xác định: Đinh Thị Vân Anh có quan hệ yêu đương với Trần Tiến S. (28 tuổi trú tại Thanh Hóa), hiện đang là sinh viên một trường Đại học từ tháng 9.2015 đến tháng 2.2018 thì chia tay. Trong quá trình yêu nhau, S. và Vân Anh thường xuyên quan hệ tình cảm, kết quả là Vân Anh đã 2 lần phải phá thai. Vân Anh xác nhận cháu bé là con của Trần Tiến S.

Thông tin mới nhất trên báo Thế giới trẻ cũng cho biết, một người bạn của Vân Anh đã chia sẻ thông tin có liên quan về bố của đứa trẻ mà Vân Anh khai nhận. Theo đó, anh chàng này có tên Trần Tiến S., 28 tuổi, quê Thanh Hóa.

nu sinh nem con o chung cu linh dam: yeu nhung ma kho... hinh anh 1

Nữ sinh Vân Anh ném con mới sinh từ tầng 31 xuống chung cư Linh Đàm

Cũng theo thông tin của người bạn này, S. là con của một gia đình "có điều kiện", hiện tại đang đi du học ở nước ngoài. Sau khi sự việc xảy ra, S. đã khóa tài khoản Facebook. Bạn của Vân Anh cũng cho biết thêm, khi quen Vân Anh ở Hà Nội, S. đã được bố mẹ mua nhà riêng để thuận tiện học tập.

Chia sẻ về vụ việc thương tâm vừa qua, bạn của Vân Anh nói: "3 năm đại học yêu một người. Lần cuối muốn giữ lại cái thai vì không thể phá thêm được nữa. Vân Anh yêu anh S. nhưng mà khổ, sau cú sốc thất tình, chị mới sa ngã. Anh S. yêu Vân Anh nhưng đã đi du học", người bạn Vân Anh nói với tờ Thế giới trẻ.

"Chẳng qua chị ấy cũng muốn có gia đình hạnh phúc vì yêu 3 năm, anh S. đẹp trai. Nếu hư hỏng thì cỡ xinh thứ ba, thứ tư Đại học Văn Hóa Hà Nội như chị ấy phải cặp với đại gia rồi. Bao nhiêu cô gái ảo tưởng có anh S., cuối cùng đều đau khổ".

Thực tế, quá trình điều tra của công an xác định: Đinh Thị Vân Anh có quan hệ yêu đương với Trần Tiến S. (28 tuổi trú tại Thanh Hóa), sinh viên một trường Đại học từ tháng 9.2015 đến tháng 2.2018 thì chia tay. Trong quá trình yêu nhau, S. và Vân Anh thường xuyên quan hệ tình cảm, kết quả là Vân Anh đã 2 lần phải phá thai.

Đến tháng 4.2018, Vân Anh quen biết và yêu Đỗ Tiến Th. (30 tuổi, địa chỉ: Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội), hiện là sinh viên một trường Đại học. Cũng thời gian này, Vân Anh biết mình có thai với S. nhưng vẫn quan hệ tình cảm với Th. (Th không biết sự việc này).

Đầu tháng 10.2018, qua mạng Facebook, Vân Anh quen và yêu Lê Ngọc D. (22 tuổi; hiện ở P3112 HH2A Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội), D. đang học tại Trường sân khấu Điện ảnh.

Theo Khám phá, Đinh Thị Vân Anh là sinh viên Khoa Dân tộc thiểu số (thuộc trường Đại học Văn hóa Hà Nội). Ông Hoàng Văn Hùng - Phó trưởng khoa Dân tộc thiểu số cho biết, sự việc xảy ra khiến các thầy cô và sinh viên trong khoa đến giờ vẫn rất sốc.

nu sinh nem con o chung cu linh dam: yeu nhung ma kho... hinh anh 2

Nữ sinh Vân Anh nghỉ học 2 tuần trước khi sự việc xảy ra.

Đánh giá về nữ sinh này, ông Hùng cho biết, Vân Anh là người thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ của khoa, cũng như của nhà trường. Theo vị phó khoa này, Vân Anh không những hát hay, múa giỏi mà còn nhận được nhiều bằng khen, giấy khen khi tham gia các hoạt động ở làng văn hóa các dân tộc thiểu số tại Đồng Mô (Sơn Tây).

Đánh giá về năng lực học tập, ông Hùng thông tin: “Sinh viên V.A. lực học thuộc top trung bình khá. Trong quá trình học tập chưa có vi phạm kỷ luật gì”.

nu sinh nem con o chung cu linh dam: yeu nhung ma kho... hinh anh 3

Cơ quan chức năng đưa người mẹ rời khỏi chung cư khi sự việc xảy ra.

Cho đến nay, liên quan đến vụ việc này, kết quả sơ bộ pháp y tử thi xác định nạn nhận bị mẹ ném ở chung cư Linh Đàm là trẻ sơ sinh được 1 ngày tuổi, giới tính nữ, nặng 2,7 kg (tương đương với thai nhi 36 tuần), phổi đã có sự lưu thông không khí, chấn thương vùng đầu, có bầm tụ máu, có phản ứng sống. Nguyên nhân tử vong do chấn thương sọ não.

Tiến hành đấu tranh, Đinh Thị Vân Anh đã khai nhận: Vân Anh có thai khoảng được khoảng 8 tháng.

Khoảng 20h00 ngày 18.10, Vân Anh đi vào phòng vệ sinh thì sinh được một cháu bé. Do hoảng sợ nên không biết thai nhi còn sống hay chết, là trai hay gái, Vân Anh dùng kéo trong nhà vệ sinh cắt dây rốn, bỏ cháu bé vào túi ny lông đen, đặt cháu bé lên cửa sổ nhà vệ sinh rồi dùng tay đẩy xuống cửa sổ. Vân Anh xác nhận cháu bé là con của Trần Tiến S.

Sau khi được điều trị tại Bệnh viện Bưu điện, Bệnh viện Bạch Mai, Cơ quan y tế đã cho Đinh Thị Vân Anh xuất viện về.

nu sinh nem con o chung cu linh dam: yeu nhung ma kho... hinh anh 4

Thi thể cháu bé sẽ được chôn cùng với 400 thai nhi xấu số khác tại Nam Định.

Trước đó, người thân của nữ sinh đã có mặt tại Trung tâm pháp y (thuộc Sở Y tế Hà Nội) làm thủ tục bàn giao thi thể cháu bé.

Sau khi làm thủ tục với Trung tâm Pháp y, gia đình đã bàn giao lại thi thể cháu bé cho Câu lạc bộ bảo vệ sự sống Hà Nội làm chủ nhiệm để nhờ chôn cất.

Việc bé sơ sinh được Câu lạc bộ bảo vệ sự sống Hà Nội đưa về chôn cất là do bố mẹ nữ sinh Đ.T.V.A nhờ.

Theo dự kiến, thi thể cháu sẽ được bảo quản đến cuối tháng 10 và được chôn cùng với 400 thai nhi xấu số khác tại Nam Định.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”