Nữ sinh tố bị ca sĩ Châu Việt Cường cưỡng hiếp rút đơn

10/04/2012 13:41

Trong khi cơ quan công an quận Hoàng Mai đang tiến hành làm rõ vụ việc nữ sinh Hải Phòng có bị ca sĩ Châu Việt Cường cưỡng hiếp hay không thì bất ngờ nữ sinh này rút đơn tố cáo.

Thông tin sáng 10/4 từ Thượng tá Trần Văn Tỉnh - Trưởng CA quận Hoàng Mai cho biết, nữ sinh lớp 12 "tố" bị ca sĩ Châu Việt Cường cưỡng hiếp đã rút đơn tố cáo.

Thượng tá Tỉnh khẳng định, vừa qua một số cơ quan ngôn luận đưa tin cơ quan CA quận Hoàng Mai đã đưa nữ sinh này đi giám định là chưa chính xác.

Châu Việt Cường khẳng định quan hệ giữa anh và nữ sinh N. là yêu đương tự nguyện.

Trước đó, ngày 3/4, nữ sinh C.N, lớp 12 (quê Hải Phòng), có đơn tố cáo gửi cơ quan CA quận Hoàng Mai (Hà Nội) và khẳng định, ngày 9/2/2012, đã bị ca sỹ Châu Việt Cường cưỡng hiếp tại nhà riêng của ca sĩ này (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo lời N. kể lại, em quen với ca sĩ Châu Việt Cường qua facebook và trở thành fan hâm mộ của ca sĩ này từ cuối năm 2011. Cả hai thường xuyên nói chuyện với nhau về âm nhạc, cuộc sống… Ca sĩ Cường nói với N. rằng “Khi nào lên Hà Nội, anh em đi uống nước”.

Đến ngày 9/2, nhân chuyến đi dã ngoại của lớp lên Hà Nội, khi đến Văn Miếu, N. đã tách đoàn xin phép thầy giáo là đi khám mắt rồi bắt xe ôm đến chung cư A3 Đền Lừ (Hoàng Mai, Hà Nội) để gặp thần tượng.

Theo lời "tố" của N thì tại đây em đã bị ca sĩ này khống chế, ép quan hệ rồi nói lời ngon ngọt rằng “Lần đầu tiên gặp em anh đã rất thích em, có cảm tình với em”...

N. cũng cho biết, tin nhắn Cường gạ gẫm em tiếp tục quan hệ đã được nộp cho công an. Nữ sinh N. cũng khẳng định tình cảm em dành cho Cường chỉ là tình cảm của một fan hâm mộ chứ không phải là tình yêu trai gái.

Sau đó, ngày 5/4, trong buổi gặp gỡ phóng viên các báo, ca sĩ Châu Việt Cường thừa nhận ngày 9/2, có quan hệ tình dục với nữ sinh này 2 lần. Và ca sĩ này cho rằng, cả 2 quan hệ là hoàn toàn tự nguyện, không hề có sự ép buộc.

Đến sáng 7/4, nữ sinh này cùng với nhiều người thân trong gia đình có mặt tại CA quận Hoàng Mai và đã xin rút đơn tố cáo ca sĩ Châu Việt Cường.

VNN