Nữ sinh xinh đẹp rơi khỏi máy bay, có thể không tìm thấy xác

01/08/2019 15:57

Một sinh viên Đại học Cambridge tử nạn trong chuyến thực tập đến Madagascar sau khi rơi khỏi một chiếc máy bay hạng nhẹ.

Alana Cutland là một sinh viên giỏi giang, năng động.

Alana Cutland là một sinh viên giỏi giang, năng động.

Alana Cutland, 19 tuổi, đến từ thị trấn Milton Keynes, Buckinghamshire (Anh) thiệt mạng sau khi rơi khỏi máy bay hạng nhẹ chỉ 10 phút sau khi nó cất cánh khỏi một khu vực hẻo lánh trên hòn đảo Madagascar trong lúc cô đang thực hiện chuyến nghiên cứu.

Truyền thông địa phương đưa tin, cô gái tử nạn vào ngày 25/7 tại hòn đảo ngoài khơi bờ biển ở Ấn Độ Dương.

Cảnh sát và người dân địa phương đã cố gắng tìm thi thể của nữ sinh xấu số, nhưng họ e rằng sẽ không bao giờ tìm thấy cô do khu vực này quá xa xôi và đầy thú hoang.

Alana là sinh viên ngành khoa học tự nhiên năm thứ hai của trường Đại học Cambridge danh giá. Gia đình nữ sinh xấu số vô cùng thương tiếc “cô gái độc lập, sáng dạ, người có khát khao khám phá thế giới”. Alana đã cố gắng nắm bắt mọi cơ hội để được tới Madagascar nghiên cứu thêm về ngành học của mình.

Trong một tuyên bố từ Bộ Ngoại giao Anh, gia đình nữ sinh cho biết: “Con gái nói Alana của chúng tôi là một phụ nữ trẻ độc lập, sáng dạ, được mọi người yêu mến và ngưỡng mộ. Chúng tôi rất đau lòng khi mất đi cô con gái xinh đẹp, tuyệt vời, người đã thắp sáng mọi căn phòng mà cô ấy bước vào và khiến mọi người mỉm cười khi ở đó”.

Tiến sĩ David Woodman của Đại học Robinson College thuộc Đại học Cambridge, cho biết trong một tuyên bố: “Robinson College vô cùng sốc trước tin tức về cái chết của Alana. Trong hai năm ở đây, cô ấy đã đóng góp rất lớn cho nhiều mặt khác nhau trong đời sống của trường đại học. Chúng tôi vô cùng thương nhớ cô ấy. Trường đại học xin gửi lời chia buồn chân thành nhất tới gia đình Alana vào thời điểm vô cùng khó khăn này”.

Không chỉ là một nữ sinh giỏi giang, xinh đẹp, Alana cũng là một vũ công tài năng. Cô gái cũng tham gia vào lớp yoga và thiền tại trường đại học.

Lần tới Madagascar của Alana là chuyến đi riêng, không thuộc quá trình nghiên cứu của Đại học Cambridge. Nữ sinh được cho là đang nghiên cứu loài cua trên bờ biển và ở tại một nhà nghỉ của khu vực.

 
Saostar.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Đường dây lô đề giao dịch hơn 1 tỷ mỗi ngày