Nữ thần bóng đá Hàn Quốc giải nghệ ở tuổi 24 vì quá áp lực

08/03/2021 17:18

Nữ cầu thủ xinh đẹp của Hàn Quốc Kang Soo-jin đã khiến nhiều người bất ngờ và nuối tiếc khi chính thức đưa ra quyết định giải nghệ.

Do không chịu nổi những áp lực từ giới truyền thông, cộng với việc phong độ giảm sút vì chấn thương, Kang Soo-jin đã đi đến quyết định giải nghệ khi vừa mới bước sang tuổi 24.

Nữ thần bóng đá Hàn Quốc giải nghệ ở tuổi 24 vì quá áp lực

Chia sẻ trên trang cá nhân, mỹ nữ của bóng đá Hàn Quốc đã tuyên bố chia tay sự nghiệp bóng đá đồng thời cô cũng giải thích rõ về quyết định này:

"Tôi muốn sống một cuộc sống bình thường, nhưng thực sự việc truyền thông quan tâm quá nhiều khiến tôi phải chịu một áp lực rất lớn. Tôi đã phải chịu đựng điều này trong thời gian dài, mặc dù tôi cũng rất biết ơn họ vì đã quan tâm đến tôi".

"Thể trạng hiện tại của tôi cũng không được tốt sau khi dính chấn thương đầu gối. Sau khi suy nghĩ kỹ, tôi đã đi đến quyết định chia tay bóng đá, môn thể thao mà tôi gắn bó suốt 14 năm qua. Tôi rất buồn nhưng cũng không hối hận về quyết định của mình".

Nữ thần bóng đá Hàn Quốc giải nghệ ở tuổi 24 vì quá áp lực - 1

Kang Soo-jin là một trong hai nữ thần của bóng đá Hàn Quốc cùng với Lee Min-ah. Cô được biết đến với tài năng chơi bóng cùng với vẻ ngoài xinh xắn không thua kém bất kỳ ngôi sao K-Pop nào.

Cô có lượng fan đông đảo ở Hàn Quốc, vì thế nhiều người đã cảm thấy nuối tiếc khi khi nữ cầu thủ quyết định giải nghệ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nu-than-bong-da-han-quoc-giai-nghe-o-tuoi-24-vi-qua-ap-luc-tintu.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nu-than-bong-da-han-quoc-giai-nghe-o-tuoi-24-vi-qua-ap-luc-tintuc742786

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu