Nữ thần nhan sắc Kpop giữ eo thon, dáng chuẩn bằng phương pháp tập luyện đơn giản này

03/07/2023 17:17

Đây là phương pháp tập luyện 4321 cộng với chế độ ăn khoa học sẽ giúp chị em loại bỏ mỡ thừa, lấy lại vóc dáng cân đối một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Suốt hơn 15 năm ra mắt, Yoona vẫn luôn là nữ thần nhan sắc trong giới Kpop. Cô sở hữu vóc dáng cân đối thon gọn với vòng eo thon khiến chị em ao ước. Dù đã ngoài 30 nhưng khi đóng cặp với bạn diễn kém tuổi, nhìn Yoona vẫn trẻ trung, tinh khôi. Để có được thân hình cân đối, ngoài việc ăn uống khoa học thì cô nàng luôn duy trì một chế độ tập luyện đều đặn hàng ngày, hàng tuần. Yoona tập theo phương pháp 4321 để giảm cân giữ dáng.

Nghe-Si-Yoona

Đây là phương pháp tập luyện 4321 cộng với chế độ ăn khoa học sẽ giúp chị em loại bỏ mỡ thừa, lấy lại vóc dáng cân đối một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phương pháp này gồm:

* 4 phút tập aerobic cường độ cao

* 3 phút tập sức mạnh cơ bắp

* 2 phút tập nhẹ nhàng

* 1 phút đứng vươn vai giãn cơ

4 phút tập cường độ cao

Yoona sẽ thể dục nhịp điệu cường độ cao. Với những vận động liên tục, Yoona có thể đốt mỡ toàn bộ cơ thể. Đây cũng là 4 phút đổ mồ hôi nhiều nhất nên cơ thể và làn da cũng được detox thải độc.

1056fe29-cd53-4211-9a35-12b00b5c4c7d_34

3 phút tập sức mạnh cơ bắp

Với 3 phút này, Yoona sẽ tập trung vào những động tác chuyên từng nhóm cơ như gập bụng, squat... để đốt mỡ vòng bụng, cải thiện độ săn chắc cho vòng 3.

Khi tập squat, Yoona sẽ từ từ hạ thấp trọng tâm và cảm nhận động tác tác động vào cơ đùi, cơ bụng, như vậy mới cho hiệu quả cao khi tập luyện.

2 phút tập luyện nhẹ nhàng

Với giai đoạn này, Yoona sẽ tập nhiều vào phần cơ đùi, cơ chân để có được đôi chân thon thả. Bài tập nâng gối, đá chân... trong 2 phút, kết hợp nâng cao hai cánh tay qua đầu và hạ xuống nhịp nhàng để cải thiện bắp tay, bờ vai.

1 phút giãn cơ

Động tác này sẽ giúp xoa dịu cơ bắp, giảm nhức mỏi sau khi tập. Yoona sẽ đứng thẳng vươn vai, hoặc cúi thấp người, nghiêng trái - phải kéo giãn toàn bộ cơ thể. Chỉ đơn giản như vậy nhưng hiệu quả mang lại không hề đơn giản.

im-yoona-girls-generation-snsd-yoona-korean-women-k-pop-hd-wallpaper-preview

Để giữ vóc dáng thanh xuân, Yoona sẽ luôn duy trì tập luyện mỗi ngày và có một bí mật giảm cân giữ dáng chỉ vẻn vẹn bằng 1 chiếc thìa. Chiếc thìa giúp Yoona đo lường được lượng thức ăn nạp vào cơ thể trong mỗi bữa ăn hàng ngày.

Yoona ăn 10 thìa mỗi bữa và mỗi thìa kết hợp với các món ăn khác nhau, ví dụ như 2 thìa tinh bột, 3 thìa rau, 3 thìa thịt... Cách ăn này sẽ không bị quá đói hay quá no.

Ngoài ra đổi thứ tự ăn cũng có thể giúp giảm cân nhanh hơn. Cô ăn hoa quả sau cùng nhưng trong chế độ ăn bằng thìa để giảm cân, Yoona sẽ ăn hoa quả trước, tiếp đến là chất xơ (các loại rau củ quả) để tăng cảm giác no. Nếu cảm thấy đói, Yoona sẽ ăn các món phụ và cuối cùng là thức ăn chính.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/nu-than-nhan-sac-kpop-giu-eo-thon-dang-chuan-bang-phuong-phap.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/nu-than-nhan-sac-kpop-giu-eo-thon-dang-chuan-bang-phuong-phap-tap-luyen-don-gian-nay-724760.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny